Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Giải mã hiện tượng “Varus Móng Vuốt Ám Muội” tại MSI 2021

LMHT: Giải mã hiện tượng “Varus Móng Vuốt Ám Muội” tại MSI 2021

Team XemGame | 07/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù tỉ lệ thắng của Varus Móng Vuốt Ám Muội hiện tại ở MSI 2021 là 0% nhưng đây được xem là cách lên trang bị khá đáng xem.

Móng Vuốt Ám Muội là trang bị Thần Thoại dành cho tướng Sát Thủ ở mùa 11. Với khả năng ám sát nhanh, nó thích hợp với các tướng như Zed, Talon. Thế nhưng việc sử dụng cho vị tướng như Varus là điều khiến nhiều người bất ngờ.

https://www.youtube.com/watch?v=0m8LJxTJK2k

Trong ngày thi đấu đầu tiên ở MSI 2021, Xạ Thủ của Cloud9 và Pentanet.gg là Zven và Praedyth đã sử dụng Varus Sát Lực và lên trang bị Móng Vuốt Ám Muội đầu tiên. Dù nó không mang lại nhiều hiệu quả từ Nội Tại Kích Hoạt nhưng mang đến nguồn Sát Thương rất lớn.

Nếu so sánh với 2 trang bị Thần Thoại cùng nhóm là Dạ Kiếm Draktharr và Nguyệt Đao thì Móng Vuốt Ám Muội nhiều hơn 3 Sát Lực. Cùng với Nội Tại Thần Thoại (+5 Sát Lực mỗi trang bị Huyền Thoại, Móng Vuốt Ám Muội sẽ cung cấp thêm 15-20 Sát Lực vào cuối ván đấu.

Với lượng Sát Lực dồi dào như thế, Varus có thể gần như bỏ qua toàn bộ Giáp của những tướng mỏng manh vào cuối trận. Nhìn lại trận đấu giữa DK và C9, Zven có cơ sở để lên trang bị như thế khi Morgana, Zoe, Jhin đều không phải là tướng có quá nhiều Giáp, trong khi Gnar cũng ưu tiên lên Máu và Sát Thương.

Dạ Kiếm Draktharr sẽ giúp cho Varus có nhiều thời gian hồi chiêu hơn và bắn nhiều lần hơn. Tuy nhiên đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp, họ chú trọng vào chất lượng của từng phát bắn hơn là khả năng bắn lâu dài từ một Xạ Thủ Sát Lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: MSI 2021 xuất hiện nhiều lựa chọn dị trong ngày mở màn

Với việc Varus Sát Lực giữ vị trí ở tuyến sau và cấu rỉa thì Nội tại Tàng Hình của Dạ Kiếm Draktharr cũng không thích hợp trong khi Nguyệt Đao thì chắc chắc là khó sử dụng. Vì thế Móng Vuốt Ám Muội đương nhiên là lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra, Varus cũng có một combo khá hay với trang bị này đó là kích hoạt Móng Vuốt Ám Muội vào lính rồi bất ngờ tung chiêu cuối. Điều này sẽ khiến đối thủ không thể dự đoán được và khó né chiêu hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày