Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » MSI 2021 xuất hiện nhiều lựa chọn dị trong ngày mở màn

MSI 2021 xuất hiện nhiều lựa chọn dị trong ngày mở màn

Team XemGame | 07/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đã có rất nhiều lượt lựa chọn tướng rất thú vị của các đội tuyển trong lượt trận đầu tiên của MSI 2021.

Trái ngược với giai đoạn cuối của các giải đấu LMHT mùa Xuân với quanh quẩn những tướng quen thuộc, ngày thi đấu đầu tiên của MSI 2021 chứng kiến rất nhiều tướng dị ở khắp vị trí được các đội lựa chọn. Đồng thời nó cũng cho thấy sự hiệu quả và hứa hẹn meta ở MSI năm nay sẽ rất khó lường.

Ngay trong trận đấu đáng chú ý giữa DAMWON KIA và Cloud9, Canyon đã bất ngờ mang ra con bài Morgana Đi Rừng, đây là tướng mới được Riot điều chỉnh lại khả năng dọn quái rừng trong các phiên bản gần đây.

Tốc độ dọn rừng nhanh khủng khiếp của Morgana giúp Canyon luôn dẫn trước người Đi Rừng của C9, Blaber, vài chục chỉ số lính. Từ đó mang đến khả năng kiểm soát bản đồ tốt giúp DK giành nhiều lợi thế và mang đến chiến thắng đầu tiên.

Morgana luôn dẫn trước Kindred về chỉ số lính

Lee Sin đã được trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau thời gian mất hút nhưng ở vị trí đường đơn. Vị tướng này được lựa chọn tới 3 lần, 2 ở Đường Giữa và 1 ở Đường Trên. Dù mới chỉ có MAD Armut là giành chiến thắng với Lee Sin nhưng đây được xem là lựa chọn khá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Rumble Đi Rừng và Lee Sin Đường Giữa

Người Đi Rừng của RNG cũng mang đến lựa chọn thú vị không kém Morgana, đó chính là Rumble. Trước một tướng dị khác từ phía PGG là Fiddlestick, Rumble của Wei đã thể hiện sự áp đảo, đồng thời cũng để lại ấn tượng với một cú Quadrakill.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ Nhật Bản mắc “bệnh” giống Zeros, đo từng góc máy trước trận

C9 Zven sử dụng Varus Móng Vuốt Ám Muội

PNG Robo mang đến một Darius để khắc chế Sett cũng như Samira và có trận đấu thành công với 10 điểm hạ gục. Trong khi đó, Varus Sát Lực không phải là lựa chọn quá mới mẻ nhưng cách lên trang bị Thần Thoại Móng Vuốt Ám Muội khiến nhiều người bất ngờ. Theo các game thủ, trang bị này giúp Varus có tối đa lượng Sát Lực để có những pha cấu rỉa chất lượng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày