Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker chạm cột mốc 2500 mạng, Ambition cảm thấy vinh dự vì là “lần đầu”

Faker chạm cột mốc 2500 mạng, Ambition cảm thấy vinh dự vì là “lần đầu”

Team XemGame | 04/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng vô địch CKTG 2017, Ambition, luôn rất thích thú với việc chặng đường thi đấu của Faker có liên quan nhiều đến mình.

Kể từ khi giải nghệ và trở thành một streamer, Ambition được biết đến như là một người khá hài hước và là một “fan cuồng” của Faker. Ngôi sao Đường Giữa của T1 luôn là một trong những chủ đề được Ambition nói đến nhiều trong các buổi stream của mình.

Và điều này cũng không ngoại lệ khi Faker chính thức chạm cột mốc 2500 mạng hạ gục ở LCK. Đây là dấu ấn đáng nhớ trong chiến thắng 2-0 trước Gen.G Esports, đối thủ được xem là nặng kí nhất đối với T1 ở mùa giải này. Ngoài ra, các fan cũng tinh ý khi nhận ra Chovy chính là người nằm xuống trong mạng 2500 của Faker.

LCK chúc mừng Faker chạm mốc 2500 mạng hạ gục với bức ảnh thú vị

Ambition chúc mừng “Quỷ vương” với cột mốc ấn tượng này, đồng thời anh cũng không quên nhắc các fan nhớ lại rằng ai chính là người khởi đầu cho chuỗi 2500 mạng vô tiền khoáng hậu của Faker.

Thật vinh dự cho Chovy khi trở thành mạng hạ gục thứ 2500 của Faker. Tuy nhiên, tôi mới chính là điểm hạ gục đầu tiên của cậu ấy, tôi thấy điều này vinh dự hơn nhiều nè. Dù đã khá lâu từ thời điểm đó nhưng tôi vẫn nhớ và giờ cảm thấy đặc biệt lắm luôn.” Ambition chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Oner tiếc nuối vì mãi không được chơi Nidalee, fan khẳng định là do “cướp pen Faker”

Ngoài pha solo Zed để đời với Ryu, tình huống Faker hạ gục Ambition để có mạng đầu tiên của mình ở LCK cũng là một pha được các fan thường xuyên nhắc lại. Đó là thời điểm Ambition vẫn đang là người chơi Đường Giữa hàng đầu ở Hàn Quốc trong khi Faker là cậu nhóc tân binh 17 tuổi.

Tận dụng pha thi đấu hớ hênh khi Kha’zix của Ambition đang tiến hóa chiêu, Faker với vị tướng Nidalee đã nhanh tay nhảy vào hạ gục người đàn anh ngay trước trụ đối thủ. Đây được xem là khoảnh khắc chuyển giao thế hệ giữa hai tuyển thủ Đường Giữa, đồng thời mở đầu cho một chương sự nghiệp huy hoàng của Faker, huyền thoại của làng LMHT Hàn Quốc và thế giới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46139 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày