Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Oner tiếc nuối vì mãi không được chơi Nidalee, fan khẳng định là do “cướp pen Faker”

Oner tiếc nuối vì mãi không được chơi Nidalee, fan khẳng định là do “cướp pen Faker”

Team XemGame | 04/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng của T1, Moon “Oner” Hyeon-joon, vẫn chưa được sử dụng vị tướng yêu thích là Nidalee trong những trận đấu gần đây tại LCK Mùa Xuân 2022.

Oner từng nhiều lần khẳng định Nidalee là vị tướng Đi Rừng yêu thích nhất của mình, do đó tuyển thủ này mong muốn sẽ được dùng nhiều hơn ở trong các trận đấu tại LCK. Tuy nhiên, trong suốt những trận đấu gần đây thì Oner không có cơ hội được sử dụng vị tướng này.

Do đó, trong những lần cấm chọn của T1, Oner luôn cố gắng nhá qua Nidalee một vài lần mỗi khi có cơ hội. Tuy nhiên, cuối cùng tuyển thủ sinh năm 2002 vẫn phải chọn ra những tướng quen thuộc trong meta hiện tại như Xin Zhao, Lee Sin hay Viego.

Oner thường xuyên nhá Nidalee khi tới lượt chọn của mình

Chia sẻ trên buổi stream mới nhất, Oner cho biết mình thực sự rất muốn lựa chọn Nidalee, tuy nhiên vì chiến thuật chung của toàn đội nên đây rõ ràng không phải là một lựa chọn được ưu tiên. Ở mùa giải năm nay, Oner mới sử dụng Nidalee 2 lần (1 thắng, 1 thua) trên tổng số 29 ván đấu mà T1 đã trải qua.

Ngoài những lý do chuyên môn như việc Nidalee là tướng không phù hợp meta, không thích hợp với lối đánh hiện tại của T1 thì các fan cũng đưa ra những lời giải thích khá thú vị cho việc Oner không được sử dụng vị tướng tủ của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan tranh cãi Uzi vs Doggo: Ai nên thi đấu chính tại BLG?

Oner dùng Xin Zhao nhiều tới mức phải cảm ơn đối thủ vì đã cấm vị tướng này

Một trong đó chính là do Oner đã có pha cướp pentakill ngay trước mặt Faker trong trận đấu với Kwangdong Freecs hồi đầu mùa. Ở tình huống đó, Faker đã “dỗi” và tung toàn bộ chiêu thức lên Nidalee của Oner khi trận đấu đã an bài. Vì thế, nhiều fan T1 cho rằng bị tướng này đã nằm trong “sổ đen” của Faker cũng như ban huấn luyện T1.

Pha cướp pentakill cua Faker khiến Nidalee của Oner bị “ghim”

Rõ ràng Oner vẫn là một người Đi Rừng trẻ tuổi và muốn thể hiện mình với nhiều chất tướng khác nhau. Tuy nhiên trong một đội tuyển kỷ luật như T1 thì việc tuân thủ chiến thuật là điều quan trọng nhất. Do đó dù có chán Xin Zhao đến mấy thì đây vẫn là tướng được Oner sử dụng nhiều nhất ở mùa này (10 lần) với tỉ lệ thắng 90%. Còn Nidalee hay những lựa chọn khác thì tuyển thủ trẻ này phải chờ đợi trong những dịp khác, khi cả đội tự tin và có thể thử chiến thuật mới ở giai đoạn cuối vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày