Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker chia sẻ tần suất đọc sách đáng kinh ngạc, giới thiệu cho fan từ truyện trinh thám tới sách khoa học

Faker chia sẻ tần suất đọc sách đáng kinh ngạc, giới thiệu cho fan từ truyện trinh thám tới sách khoa học

Team XemGame | 09/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker mới đây đã chia sẻ rất chi tiết về sở thích đọc sách của mình cũng như giới thiệu hàng loạt tựa sách thú vị cho các fan.

Là một game thủ có lối sống lành mạnh, khoa học, Faker luôn cân bằng được những thói quen, sở thích của mình xen kẽ với lịch trình tập luyện, thi đấu LMHT. Một trong những sở thích được “Quỷ vương” nhắc đến nhiều nhất chính là đọc sách.

Faker mang theo sách để đọc ở các giải đấu quốc tế

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với truyền thông Trung Quốc, Faker đã chia sẻ nhiều điều về sở thích này của mình. Đường Giữa của T1 đã nói nhiều về giờ giấc đọc, những thể loại sách đã và đang hứng thú từ trước đến nay cũng như đưa ra về tựa sách hay ho cho các fan tham khảo.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bốn đội tuyển góp mặt tại chung kết CKTG 2023, ai sẽ viết lên câu chuyện cổ tích?

Trung bình mỗi tháng tôi sẽ đọc một quyển sách. Tất nhiên tôi không thường xuyên đọc trong mùa giải và tận dụng những giai đoạn nghỉ giữa các mùa. Trước đây thì tôi từng đọc nhiều sách tiểu thuyết, văn học nhưng hiện tại thì tôi thích đọc các sách liên quan đến khoa học nhiều hơn.” Faker chia sẻ.

Gần đây tôi đang đọc quyển sách có tên là Why We Sleep (Sao Chúng Ta Lại Ngủ – Matthew Walker), tiết lộ về sức mạnh của giấc ngủ và những giấc mơ. Đây là quyển sách tôi thấy vô cùng thú vị. Tôi hy vọng mọi người có thể đọc quyển sách này. Thực tế thì tôi không thường xuyên gợi ý sách cho người khác vì tôi nghĩ rằng mỗi người nên cảm thấy thích thú khi bắt đầu đọc một quyển sách nào đó.

Hai quyển sách mà Faker thích đọc

Ngoài ra, Faker cũng chia sẻ những tiểu thuyết mà mình đọc, trong đó đáng chú ý nhất là những sách trinh tham Nhật Bản.

Tôi đã đọc nhiều tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản trước đây. Quyển gần nhất mà tôi đọc chính là ‘Masquerade Game’ của tác giả Higashino Keigo. Bên cạnh đó, tiểu thuyết khoa học tôi thích đọc là Ngày Của Kiến của tác giả Bernard Werber“.

Faker cho những việc đọc sách thực sự có ích và truyền nhiều cảm hứng cho bản thân. Đây cũng là một trong những lý do giúp tuyển thủ này kéo dài sự nghiệp thi đấu bên cạnh việc không ngừng tập luyện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày