Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker có câu trả lời hoàn hảo về eSports khiến nhiều fan tâm đắc

Faker có câu trả lời hoàn hảo về eSports khiến nhiều fan tâm đắc

Team XemGame | 04/10/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những câu trả lời phỏng vấn của Faker trong thời gian gần đây luôn khiến cộng đồng fan LMHT phải gật gù tán thưởng và khẳng định một lần nữa về hình mẫu tuyển thủ hoàn hảo.

Kể từ khi đội tuyển LMHT Hàn Quốc giành Huy Chương Vàng tại ASIAD 19, Faker và các đồng đội đã nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông, tất nhiên là hàng loạt cuộc phỏng vấn ập tới từ những đơn vị báo chí khác nhau.

Dù vậy, mỗi lần trả lời thì Faker vẫn biết cách mang đến những thông tin mới, những góc nhìn thú vị và những câu trả lời khiến nhiều người hài lòng.

Việc các thành viên tuyển LMHT được hưởng chính sách “miễn nghĩa vụ” cũng là đề tài được bàn tán khá nhiều. Đã có những sự so sánh giữa eSports và các môn thể thao truyền thống, thậm chí là các lĩnh vực giải trí khác như âm nhạc, phim ảnh. Và trong buổi phỏng vấn mới đây, Faker đã có câu trả lời ấn tượng khi được hỏi “liệu eSports có thể được xem như thể thao truyền thống hay không?”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM Esports làm dày BHL bằng 3 “nhân tố ngoại” trước thềm CKTG 2023

Nhiều người cho rằng những môn hoạt động thể chất mới được xem là thể thao, nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi cho rằng những ảnh hưởng tích cực, niềm cảm hứng từ những trận đấu tới các fan mới là điều quan trọng hơn cả. Khi yếu tố cạnh tranh trở thành động lực, cảm hứng cho mọi người theo dõi, đó thực sự là ý nghĩa của thể thao.” Faker chia sẻ.

Nhiều VĐV ở các môn thể thao khác xin chụp ảnh cùng Faker

Rõ ràng với ý của Faker, LMHT hay những môn eSports khác hoàn toàn là thể thao, ngang với các bộ môn truyền thống khác. Đồng thời quan điểm nói trên cũng thực sự thuyết phục được những người khó tính nhất. Nhiều fan cho rằng phải là một người tầm cỡ như Faker, có được những sự trải nghiệm thực tế, cùng với đó là việc trau dồi kiến thức từ sách vở mới đúc kết được câu trả lời ý nghĩa như thế trước một câu hỏi được xem là cực kì hóc búa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày