Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM Esports làm dày BHL bằng 3 “nhân tố ngoại” trước thềm CKTG 2023

LMHT: GAM Esports làm dày BHL bằng 3 “nhân tố ngoại” trước thềm CKTG 2023

Team XemGame | 04/10/2023 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển GAM Esports đã có liên tiếp những sự bổ sung chất lượng cho Ban huấn luyện trước thềm CKTG 2023.

GAM vừa thông báo chính thức về việc bổ sung 3 nhân sự cho Ban huấn luyện đội với những vai trò khác nhau. Đáng chú ý, cả 3 cái tên này đều là những chuyên gia nước ngoài, qua đó bổ sung sự đa dạng về chuyên môn cũng như những góc nhìn cho nhà ĐKVĐ VCS.

Đầu tiên là sự gia nhập của Yutility, HLV người Hàn Quốc sau khi chia tay Saigon Buffalo sẽ vào GAM với vai trò là cố vấn chuyên môn (Advisor). Được biết, Cố vấn Yutility sẽ tập trung vào các chiến thuật đầu trận và nghiên cứu đối thủ, giúp GAM cải thiện những vấn đề hiện hữu.

Bên cạnh đó, vị HLV này cũng sẽ giúp ích cho GAM rất nhiều khi CKTG 2023 được tổ chức ở Hàn Quốc. Do đó, những vấn đề bên lề sẽ được giải quyết ổn thỏa khi có một người bản địa uy tín.

Ngoài ra, GAM cũng công bố thêm 2 phân tích viên là Molecule và Jensen Goh trong vai trò Remote Coach. Được biết 2 chuyên gia này đã làm việc cùng GAM từ VCS Hoàng Hôn 2023. Cả hai đều là những người có góc nhìn thú vị và chuyên sâu về LMHT, qua đó giúp đội bám sát meta, phân tích từng chi tiết trong cách vận hành đội hình, xây dựng chất tướng một cách hiệu quả nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.19

Rõ ràng những sự bổ sung này sẽ giúp ích rất nhiều cho HLV Chiến Thuật Hankay và HLV Chiến Lược Rei trong hành trình dẫn dắt GAM ở CKTG 2023. Mục tiêu đầu tiên của đội chắc chắn là vượt qua Vòng Khởi Động, trước mắt là trận đấu với LOUD – đại diện Brazil vào ngày 10/10.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2511 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày