Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker định báo công an khi Gumayusi “say rượu” lái xe, thất bại trước GEN không phải vì Lucian

Faker định báo công an khi Gumayusi “say rượu” lái xe, thất bại trước GEN không phải vì Lucian

Team XemGame | 11/03/2024 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 đã chứng minh được bản lĩnh của nhà vô địch trong chiến thắng 2-0 trước DK, Faker tiết lộ định báo công an vì Gumayusi.

T1 đang có chuỗi trận tương đối khó khăn khi họ liên tiếp phải đối đầu với các đội tuyển thuộc nhóm trên của BXH. Khởi đầu với trận thua trước GEN tuần trước, T1 vừa phải đối đầu với DK và không nằm ngoài dự đoán họ đã dành chiến thắng 2-0 nhưng cũng gặp không ít khó khăn.

Thực sự, DK đã có nhiều cơ hội để vươn lên dẫn trước và có thể là dành chiến thắng trong cả hai ván đấu. Đội hình mà DK lựa chọn cũng có ngưỡng sức mạnh tốt và chỉ cần triển khai đúng thể trận là có thể kết thúc ván đấu. Tuy nhiên với một DK bất ổn và đối thủ của họ nhà vô địch thế giới, câu chuyện đó đã không thể xảy ra.

T1 đã chứng minh được bản lĩnh của mình trong những tình huống giao tranh quan trọng, đặc biệt là Zeus với vị tướng Aatrox quen thuộc trong ván 1. Ngoài ra các thành viên khác như Gumayusi và Faker cũng đã thi đấu xuất sắc và thực sự đã rất lâu rồi chúng ta mới được thấy Gumayusi nhận POG tại LCK Mùa Xuân năm nay.

(Tới Gumayusi) Đã lâu lắm rồi bạn mới được chọn là POG. Bạn cảm thấy thế nào?

Gumayusi: Tôi cảm thấy rất vui khi nhận được POG sau một thời gian dài. Tôi nghĩ một ngày như thế này rồi cũng sẽ đến. Thông thường, khi một ADC nhận được POG, đội tuyển của họ chắc chắn đang ở trong tình thế nguy cấp, nhưng thật tốt khi tôi nhận được POG vì có lẽ tôi đã làm tốt.

(Tới Faker) Bạn đã đạt được 1.000 điểm POG.

Faker: Thật vui khi hôm nay lại được nhận POG một lần nữa. Lần tới, tôi muốn thể hiện phong độ đủ tốt để nhận thêm những POG khác.

(Tới Faker) Bạn đã đưa ra phản hồi gì sau trận thua Gen.G?

Faker: Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho những gì chúng tôi sắp làm trong những trận đấu tiếp theo. Tôi nghĩ rằng tất nhiên mình có thể thắng hoặc thua trước Gen.G, vì vậy tôi đang làm việc chăm chỉ với suy nghĩ rằng mình có thể lấy thất bại trong quá khứ làm kinh nghiệm để tiến bộ trong tương lai.

(Tới Gumayusi) Bạn nghĩ gì về Lucian?

Gumayusi: Tôi đã chơi Lucian khi first pick hai lần trong trận đấu với Gen.G, nhưng tôi đều thua cả hai lần, vì vậy người hâm mộ thực sự không đánh giá cao lựa chọn Lucian. Nhưng tôi nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu khi hôm nay chúng tôi có chiến thắng với Lucian và giành được POG, để chúng tôi và người hâm mộ có thể hiểu nhau hơn.

(Tới Gumayusi) Đối thủ đã lựa chọn cặp đôi Smolder-Milio trong ván đấu thứ hai. Bạn đã giải quyết trận đấu như thế nào?

Gumayusi: Tôi nghĩ Lucian đang có khả năng tăng tiến sức mạnh tốt vì việc đi đường rất thoải mái. Cặp đôi đường dưới của đối thủ không phải là sự kết hợp có thể ngăn cản được sức mạnh của Lucian-Nami, vì vậy tôi nghĩ mình có thể thực hiện tình huống 2v5 sau này.

(Tới Faker) Trong ván đấu thứ hai, đối thủ chọn Annie và Sona.

Faker: Tôi nghĩ những lựa chọn dị đó có thể mang lại nguy hiểm vì có rất nhiều hiệu ứng khống chế có thể kết hợp với nhau. Tôi đã gặp khó khăn vì có một số giao tranh diễn ra không như tôi mong đợi. Nhưng tôi nghĩ mình đã có thể xử lý tốt và giành chiến thắng dù đã có những thời điểm đối thủ thi đấu rất tốt.

(Tới Faker) Bạn đã sử dụng Ahri lần đầu tiên tại mùa giải mùa xuân này.

Faker: Ahri chắc chắn đã có những đợt tăng sức mạnh và có lợi hơn về nhiều mặt nên tôi nghĩ đây là một lựa chọn thú vị.

(Tới Faker) Bạn đã chắc chắn về chiến thắng tại thời điểm nào?

Faker: Tôi nhận được rất nhiều vàng từ những tài nguyên ở giữa trận đấu và tôi cảm thấy như mình đang dần bắt kịp với đối thủ nên tôi nghĩ chúng tôi có thể thắng từ giai đoạn giữa trận đấu.

(Tới Gumayusi) Bạn tập trung vào điều gì trong nửa sau khi cần xoay chuyển tình thế?

Gumayusi: Tôi nghĩ chúng tôi cần phải giỏi trong giao tranh quan trọng. Trong giao tranh đó, việc nhìn rõ góc giao tranh lúc này là một lợi thế.

(Tới Faker) Điều gì quan trọng khi chọn vị trí Ahri trong giao tranh tổng?

Faker: Tôi quan sát vị trí của những chủ lực bên phía đối phương nhiều nhất có thể và nghĩ xem mình có thể gây sát thương như thế nào.

Đã xảy ra lỗi do Gumayusi khi lái xe trở về.

Gumayusi: Gần đây tôi đã chơi rất nhiều trò chơi vào đầu giờ, nhưng tôi nghĩ có thể tôi đã buồn ngủ khi lái xe vì đây là lần đầu tiên tôi chơi vào đêm khuya sau một thời gian dài.

Faker: Tôi định báo cảnh sát vì nghi ngờ lái xe say rượu (cười).

Xem thêm: Cộng đồng chỉ ra lý do khiến Smolder đang là tướng “200 năm” hiện tại

Đối thủ tiếp theo là Hanwha Life Esports. Bạn nghĩ kết quả trận đấu sẽ như thế nào?

Gumayusi: Viper đang có phong độ tốt nên tôi nghĩ đường dưới rất quan trọng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để dành chiến thắng.

Cuối cùng, có câu nói thể hiện quyết tâm nào không?

Faker: Tôi muốn chuẩn bị thật tốt cho trận đấu Hanwha Life Esports và thể hiện một màn trình diễn tốt. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và mang đến màn trình diễn tốt nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày