Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker được bổ nhiệm làm đại diện UNICEF Hàn Quốc, nhận sứ mệnh đặc biệt giúp trẻ em khó khăn

Faker được bổ nhiệm làm đại diện UNICEF Hàn Quốc, nhận sứ mệnh đặc biệt giúp trẻ em khó khăn

Team XemGame | 21/03/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker mới đây đã vinh dự được chọn cho vai trò quan trọng cho văn phòng Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc(UNICEF) ở Hàn Quốc.

Truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin tuyển thủ LMHT Lee “Faker” Sang-hyeok vừa được UNICEF Hàn Quốc bổ nhiệm làm UNI-Caster. Đây là vai trò đặc biệt, gồm những người có tầm ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng, truyền bá những giá trị cốt lỗi, tư tưởng của UNICEF.

Là một UNI-caster, Faker sẽ lan toả tinh thần, tầm quan trọng của giáo dục thông qua các dự án nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không có cơ hội được tham gia học tập vì xung đột chiến tranh, thiên tai và nghèo đói trên toàn thế giới, đồng thời khích lệ sự quan tâm và tinh thần hỗ trợ của mọi người.

Thông báo chính thức từ UNICEF Hàn Quốc

Theo UNICEF Hàn Quốc, Faker đã từng tham gia chiến dịch ENDviolence của UNICEF năm 2018, một chiến dịch hướng tới việc chấm dứt, ngăn chặn bạo lực trẻ em và thanh thiếu niên, đồng thời lan toả những ảnh hưởng tích cực thông qua việc ủng hộ, quyên góp cho những hoàn cảnh kém may mắn hằng năm. Đồng thời tuyển thủ này cũng thường xuyên quyên góp cho các quỹ phúc lợi, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chính vì lẽ đó, ngôi sao của T1 xứng đáng được chọn trở thành một UNI-caster.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot đổi kế hoạch làm game MMO LMHT, người chơi phải chờ thêm vài năm

Faker thường xuyên được vinh danh vì bỏ ra hàng tỷ đồng làm từ thiện

Tôi luôn muốn đáp lại tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho mình, đồng thời chứng tỏ rằng tôi có thể làm tấm gương và giúp đỡ nhiều người hơn nữa. Thông qua việc bổ nhiệm UNI-caster này, tôi hy vọng đây sẽ là cơ hội để điều đó được biết đến rộng rãi hơn“, Faker chia sẻ thông qua người đại diện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày