Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Riot đổi kế hoạch làm game MMO LMHT, người chơi phải chờ thêm vài năm

Riot đổi kế hoạch làm game MMO LMHT, người chơi phải chờ thêm vài năm

Team XemGame | 21/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông báo mới đây từ Giám đốc sản phẩm của Riot Games, Marc Merill về tựa game MMORPG lấy bối cảnh Runeterra nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ.

Giám đốc Marc Merill xác nhận rằng tựa game MMO LMHT sẽ được làm lại từ đầu sau khi đội ngũ vận hành, phát triển quyết định thay đổi định hướng so với ban đầu.

Giám đốc Riot cập nhật tình hình game MMO LMHT

Chúng tôi biết mọi người vẫn luôn ngóng chờ thông tin về tựa game MMO của Riot trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, chúng tôi khẳng định vẫn đang phát triển tựa game này. Sau rất nhiều lần suy nghĩ và thảo luận, chúng tôi đã quyết định thiết lập lại hướng đi của dự án. Quyết định này không hề dễ dàng nhưng nó cần thiết. Tầm nhìn ban đầu không đủ khác biệt so với những gì bạn có thể chơi ngày nay ở các game MMO“. Marc Merill chia sẻ.

Với mục tiêu đưa thể loại game MMO lên tầm cao mới, Riot Games đã bổ nhiệm nhà phát triển kỳ cựu Fabrice Condominas (tác giả của Star Wars: Squadrons và Mass Effect Andromeda) làm Giám đốc Sản xuất mới cho dự án này. Condominas sẽ thay thế Vijay Thakkar, người đã có công lớn trong việc xây dựng nền tảng kỹ thuật cốt lõi cho trò chơi. Thakkar sẽ tiếp tục giữ vai trò Giám đốc Kỹ thuật.

Dù nhiều lần được nhá hàng nhưng game MMO LMHT vẫn chưa thể có bước tiến lớn

Ngoài ra, Giám đốc sản phẩm của Riot cho biết việc tái định hướng dự án game MMO này sẽ khiến cho việc ra mắt phải trì hoãn thêm vài năm. Đây được cho là thời gian phù hợp để đội ngũ phát triển hoạt động với khối lượng công việc khổng lồ cho tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren cùng nhân vật bí ẩn làm rõ drama VCS, Sena bổ sung tình tiết đáng chú ý

MMO Liên Minh Huyền Thoại dự kiến ​​sẽ khám phá thế giới giả tưởng rộng lớn và phức tạp của Runeterra, bao gồm 13 khu vực đa dạng. Với rất nhiều khả năng, có khả năng trò chơi ban đầu sẽ tập trung vào các khu vực Runeterra nổi tiếng như Demacia, Ionia, Piltover và Zaun, như đã thấy trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Arcane.

Tựa game này được nhiều người chơi mong chờ ngay từ khi Riot giới thiệu bởi loạt cốt truyện tướng LMHT và thế giới Runeterra là vô cùng đa dạng. Nhưng với thông báo trên từ Riot, game thủ sẽ phải chờ thêm quãng thời gian rất lâu nữa mới được trải nghiệm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày