Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Ngài Ren cùng nhân vật bí ẩn làm rõ drama VCS, Sena bổ sung tình tiết đáng chú ý

Ngài Ren cùng nhân vật bí ẩn làm rõ drama VCS, Sena bổ sung tình tiết đáng chú ý

Team XemGame | 21/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi xuất hiện những thông tin đầu tiên về vụ điều tra của BTC VCS, Ngài Ren đã có một buổi stream đáng chú ý khi cùng một nhân vật lạ thi nhau “check var“.

Rainbow Warriors là đội tuyển đầu tiên xuất hiện những cái tên bị nghi dính án phạt sau đợt kiểm tra từ Riot và BTC VCS. Động thái mới đây trên fanpage RW cũng như màn úp mở của Xạ Thủ Noway cũng phần nào khiến cộng đồng fan hiểu ra sự tình.

Dù chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra nhưng nhiêu đó là đủ để mọi người bàn tán xôn xao. Ngay trong buổi tối 20/3, Ngài Ren đã có màn livestream để cùng những fan theo dõi nói rõ hơn về vụ việc này.

Ngài Ren “check var” VCS

Trong buổi stream nói trên, đã có một nhân vật giấu tên (tạm gọi là A) chia sẻ khá nhiều điều với Ren về những vụ tiêu cực ở RW, trong đó đáng chú ý nhất là những động thái của HLV Raze. Theo A, RW đã có nhiều hoạt động “dàn xếp tỉ số” ngay từ Vòng Thăng Hạng VCS cho đến những trận đấu ở mùa giải hiện tại. Trong đó những cái tên như 2T, Spot… được cho là có kinh nghiệm từ thời ở SBTC Esports.

Ngoài ra, A cũng chỉ ra rằng HLV Raze cũng rất tích cực trong những vụ “mua, bán độ” khi liên hệ với rất nhiều bên trung gian. Tuy nhiên, việc không đồng nhất ý kiến giữa các thành viên trong RW đã khiến cho sự dàn xếp này gặp nhiều vấn đề, qua đó khiến HLV Raze bể nợ và dẫn đến tình trạng “mất tích” như thời điểm hiện tại. Nhân vật A này còn định chia sẻ thêm nhiều điều nhưng nhận thấy sự việc có phần đi hơi xa và có khả năng động chạm nhiều người, Ngài Ren đã kết thúc buổi livestream.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện những tuyển thủ RW bị nghi dính án phạt, “anh Liêm” Noway nói lời cay đắng

Trong khi đó, Sena cũng chứng kiến màn chia sẻ từ nhân vật A này và nhanh chóng có những ý kiến về vụ việc. Sena cho rằng HLV Raze đã có liên hệ với mình trong khoảng thời gian trước để mượn 50 triệu đồng tiền “làm độ”. Tuy nhiên do nghi ngờ vị HLV của RW đang gặp tình cảnh bế tắc nên Sena đã từ chối.

Hiện HLV Raze vẫn đang bặt vô âm tín kể từ khi có tin đồn trốn nợ cho tới nay. Trong khi đó, những chia sẻ từ Sena, Ngài Ren và nhân vật A nói trên tiếp tục khiến cộng đồng fan VCS xôn xao, qua đó mong BTC VCS sớm hoàn tất quá trình điều tra và đưa ra thông báo chính thức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày