Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lộ diện những tuyển thủ RW bị nghi dính án phạt, “anh Liêm” Noway nói lời cay đắng

Lộ diện những tuyển thủ RW bị nghi dính án phạt, “anh Liêm” Noway nói lời cay đắng

Team XemGame | 21/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin đầu tiên liên quan đến đợt điều tra bán độ, cá độ của Ban tổ chức VCS 2024 đã được hé lộ.

Kể từ khi VCS chính thức thông báo tạm dừng giải đấu để tiến hành điều tra hành vi tiêu cực, đội tuyển Rainbow Warriors là một trong những cái tên khiến cộng đồng fan LMHT Việt Nam nhắc đến nhiều nhất. Không chỉ vì thành tích thua 100% ở mùa giải này mà còn là cách chơi của nhiều tuyển thủ bị nghi là có vấn đề.

https://youtu.be/t3QQdoSt6B0

Mới đây, nguồn tin quen thuộc VEE đã hé lộ những cái tên thuộc RW dính án phạt sau cuộc điều tra của Riot. Theo đó, chỉ có Noway, EasyLove, Zin và SJW là trong sạch. Cộng động mạng nhanh chóng loại trừ và chỉ ra những cái tên bị nghi gồm 2T, Yuki, Hyo, Spot, Artifact, K1ller và HLV Raze.

Noway là một trong số ít những cái tên trong sạch ở RW

Không lâu sau đó, fanpage chính thức của đội tuyển RW cũng lên tiếng cảnh báo mọi người nên thận trọng trước tin giả và chờ đội thông báo từ BTC. Dù vậy, bài đăng sau đó của fanpage này cũng ngầm xác nhận 4 cái tên trong sạch giống nguồn tin trên.

https://www.youtube.com/watch?v=ZUgBVZZvfpY
Phản ứng đáng chú ý từ Noway

Riêng Xạ Thủ Noway thì có bài đăng và những bình luận đáng chú ý trên trang cá nhân. Tuyển thủ sinh năm 1997 tuyên bố “chính thức bỏ game”, đồng thời úp mở lí do vì sao mình không đánh chính nhiều ở mùa giải này dù đã nỗ lực quay lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LCS nhận định về Skarner làm lại: Quá mạnh, sớm trở thành hot pick

Động thái của Noway cùng sự im lặng của các thành viên RW khiến cho nhiều người tin rằng những tin đồn trên có khả năng cao là đúng sự thật. Hiện cộng đồng fan VCS vẫn đang chờ thông tin chính thức từ Riot và BTC giải về những trường hợp vi phạm của RW và các đội tuyển khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày