Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker: “Đường Giữa của LCK vẫn là mạnh nhất tại CKTG 2021”

Faker: “Đường Giữa của LCK vẫn là mạnh nhất tại CKTG 2021”

Team XemGame | 04/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội trưởng của T1 Esports, Faker, vừa có những phát biểu tự tin trước màn trở lại CKTG sau một năm vắng bóng.

Faker cho rằng những người chơi Đường Giữa ở LCK vẫn có chất lượng hàng đầu tại CKTG 2021. Trong đó gồm có chính bản thân minh, cùng với Chovy, Showmaker và Bdd. Rõ ràng với những cái tên này, nhận định của Faker cũng hoàn toàn có cơ sở.

Tôi tin rằng Đường Giữa của LCK vẫn là mạnh nhất tại CKTG năm nay. Tất cả 4 tuyển thủ đều là những người chơi có kinh nghiệm thi đấu dày dặn và được đánh giá cao. Vì thế tôi nghĩ cả 4 chúng tôi đều có thể làm cho khu vực LCK cảm thấy tự hào.” Faker chia sẻ trên InvenGlobal.

Trong trận đấu quyết định suất hạt giống số 3 và 4 cho LCK dự CKTG 2021, Faker và các đồng đội đã vất vả vượt qua Hanwha Life Esports với tỉ số 3-2. Suốt 5 ván đấu, Faker đã liên tục đối đầu với Chovy và cho thấy mình vẫn còn đủ sức để chạm trán bất kì đối thủ Đường Giữa nào.

Chovy đã tiến bộ rất nhanh và gồng gánh những người đồng đội trong suốt giai đoạn playoffs cho tới trận đấu cuối cùng này. Dù vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thua cậu ấy.” Faker tự tin cho biết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot ra mắt skin Thần Sứ mới, cộng đồng khó hiểu với sự góp mặt của Vex

Chovy và Showmaker đều là những Đường Giữa hàng đầu tại CKTG 2021

Trở lại CKTG sau 2 năm, Faker vẫn khẳng định mục tiêu hàng đầu của T1 Esports là đoạt chức vô địch. “Quỷ vương” mong muốn sẽ được chạm trán với tất cả những hạt giống số 1 của các giải đấu trên thế giới như EDward Gaming, MAD Lions hay 100 Thieves.

Với vị trí hạt giống số 3 của LCK, T1 sẽ không phải tham dự vòng Khởi động, dù vậy đội tuyển này cũng có khả năng rơi vào Bảng Tử Thần với những đại diện hạt giống số 1, số 2 của các khu vực khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45215 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày