Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker giành MVP với Zoe ảo diệu, nhắc nhở BHL “muốn đánh tướng carry”

Faker giành MVP với Zoe ảo diệu, nhắc nhở BHL “muốn đánh tướng carry”

Team XemGame | 20/03/2021 11:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker tiếp tục phong độ ấn tượng và giúp T1 Esports giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước DRX.

Sau chiến thắng áp đảo trước đội tuyển trong top đầu là Gen.G, T1 Esports tiếp tục đối đầu một đội tuyển khác trong top 4 là DRX ở tuần thi đấu thứ 8 LCK mùa Xuân 2021.

T1 vẫn giữ nguyên đội hình nhiều cựu binh với Faker, Teddy, Cuzz, Canna và Keria. Đây dường như mới chính là công thức mang đến sự ổn định cho T1 ở thời điểm hiện tại.

Trong ván đấu thứ nhất, Faker đã sử dụng vị tướng Zoe vô cùng hiệu quả. An toàn chắc chắn khi đi đường, “Quỷ vương” liên tục thể hiện những màn bay lượn đẹp mắt trong các pha giao tranh.

Đặc biệt trong một tình huống tranh chấp ở hang Baron, Zoe trong tay Faker liên tục nhảy múa khi sử dụng tới 6 lần Tốc Biến. Đây điều là phép bổ trợ mà Zoe nhặt được nhờ việc sử dụng chiêu W của mình.

Không chỉ gây rối loạn đội hình địch, Faker còn gây ra lượng lớn Sát Thương trong giao tranh này và có cho mình một cú Double Kill. T1 cũng quét sạch DRX trong tình huống trên và giành lợi thế lớn để kết thúc ván đấu.

Faker biến ảo với 6 Tốc Biến trong giao tranh

Trong ván 2, Faker sử dụng Zoe một lần nữa và vẫn giữ được sự hiệu quả đó. Qua đó, góp phần giúp T1 giành chiến thắng chung cuộc 2-0 trước DRX.

Với KDA sau 2 ván đấu là 12/1/14, Faker cho thấy anh vẫn chưa “hết thời”. Giành được MVP trong ván 1, Faker phát biểu sau trận đấu rằng anh rất vui khi được chơi tướng gây Sát Thương như Zoe.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bạn gái Venus tố BLV VETV “vô duyên” khi gợi lại drama trong quá khứ

“Cảm xúc như tuôn trào khi tôi đánh Zoe, chỉ cần được spam W (nhặt Tốc Biến), tôi biết đội tuyển của mình thắng chắc rồi. ôi đã giành được rất nhiều điểm hạ gục, đúng là chơi Zoe vui hơn Seraphine rất nhiều”.

Rõ ràng những phát biểu trên như để khẳng định với BHL T1 rằng Faker thích đánh tướng Sát Thương hơn là kiểu Hỗ Trợ như Seraphine. Vì thế, các CĐV hy vọng “Quỷ vương” sẽ tiếp tục giữ phong độ này trong vòng playoff sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày