Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker im lặng suốt 3 tiếng giải đề thi đại học, fan bất ngờ vì kết quả không tưởng

Faker im lặng suốt 3 tiếng giải đề thi đại học, fan bất ngờ vì kết quả không tưởng

Team XemGame | 28/12/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiết mục giải đề thi đại học trong buổi livestream mới đây nhất của Faker khiến cộng đồng fan có một cảm giác vô cùng khó tả.

Trong những buổi stream gần đây, Faker đã mang đến nhiều nội dung thú vị bên cạnh việc leo rank LMHT. Sau những màn review sách, làm bài kiểm tra tính cách, “Quỷ vương” bất ngờ đổi gió bằng cách ngồi giải đề thi đại học ở Hàn Quốc.

Suốt gần 3 giờ đồng hồ trong buổi stream tối 27/12, Faker đã tìm hai bộ đề thi đại học môn Tiếng Hàn và Tiếng Anh và tập trung ngồi giải. Đội trưởng T1 tỏ ra vô cùng tập trung và chăm chú như một thí sinh thứ thiệt khi ngồi giải từng câu hỏi theo đúng giờ quy định của môn thi.

Kết quả là Faker đã đạt được 54/100 điểm môn Tiếng Hàn (đạt cấp 5) và 72/100 môn Tiếng Anh (cấp 3). Theo đó, Faker chia sẻ là mình không kiểm soát tốt thời gian nên không thể làm trọn vẹn được toàn bộ đề bài.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot bất ngờ làm mẫu skin T1 Gwen siêu đẹp để “dụ dỗ” Zeus

Tuy nhiên, đối với các fan thì đây là một kết quả vô cùng ấn tượng. Đối với một game thủ đã không đến trường từ rất lâu như Faker nhưng vẫn đạt điểm số như trên là không tưởng. Bên cạnh đó, Đường Giữa T1 thậm chí chỉ đột nhiên nảy ra ý định này và không hề có bất kì sự chuẩn bị trước nào.

72 là điểm số ấn tượng ở môn Tiếng Anh

Faker chia sẻ trên stream: “Hình như năm sau 2006 thi đại học đúng không? Vậy thì năm sau mình có nên đi thi đại học không? Hồi đi học mình không học, về nhà thì mình đã nghĩ là “mình phải giải bài tập” nhưng mình chỉ chơi game thôi. Haiz sau tất cả thì chơi game vẫn là dễ nhất.

Hiện tại, từ khóa “Faker giải đề thi” vẫn đang rất hot trên các diễn đàn LMHT Hàn Quốc. Thậm chí những trang tin giải trí cùng lần lượt đưa tin và thể hiện sự thán phục với Faker. Tất nhiên, các fan thì chỉ cảm thấy đôi chút thú vị vì việc ngồi xem Faker im lặng suốt 3 tiếng trên stream không phải là một cảm giác dễ chịu chút nào.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày