Trang chủ » Chuyện làng game » Faker lên sóng tại show “phũ siêu cấp” Radio Star cùng các ngôi sao Showbiz

Faker lên sóng tại show “phũ siêu cấp” Radio Star cùng các ngôi sao Showbiz

Team XemGame | 26/12/2019 13:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với tính chất siêu phũ, siêu lầy, siêu xéo xắt của Radio Star, người hâm mộ đang mong chờ một Faker hiền lành trầm tĩnh sẽ phải “chống lại thế giới” thế nào.

Không chỉ đơn thuần là một tuyển thủ eSports chuyên nghiệp, Faker đã vượt ra khỏi giới hạn của một game thủ thông thường và trở nên nổi tiếng toàn thế giới nhờ vào tài năng cùng lối sống đạo đức, gương mẫu của mình. Sau những chức danh khá to lớn như Đại Sứ eSports, Faker đã “tiến thân” vào showbiz bằng cách chấp nhận lời mời tham gia Radio Star cùng với các khách mời Suju Heechul, Kim Sohyun, Jeong Saemul.

Thông tin được xác nhận khiến tất cả người hâm mộ cảm thấy vừa phấn khích vừa lo lắng, bởi đây là một talkshow được đánh giá là “kinh khủng” nhất làng truyền hình Hàn Quốc bởi độ chặt chém, xéo xắt và thâm sâu không đâu địch lại với dàn MC bao gồm Kim Gu Ra, Kim Gook Jin, Yoon Jong Shin và Kyu Hyun cũng “dữ dội” không kém. Trong 60 phút, tất cả các khách mời sẽ bị hỏi những câu hỏi “thâm cung bí sử” nhằm lôi toạc hết tất cả mọi thứ kể cả chuyện riêng tư.

Dù khá lo lắng về việc một người hướng nội, ít nói và rụt rè như Faker sẽ phải ứng phó thế nào trong show, thế nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng sung sướng và phấn khích khi Faker được đặt ngang hàng với những ngôi sao giải trí khác, đặc biệt khi Kim Heechul đã đồng ý ngay lập tức khi biết Faker đã chấp nhận tham dự. Thậm chí, người hâm mộ còn động viên nhau với lý do một người hoàn hảo và sở hữu IQ, EQ cao như Faker sẽ khéo léo trả lời được hết các câu hỏi mà thôi.

Và không phụ lòng người hâm mộ, buổi ghi hình đã thành công tốt đẹp, Faker đã nhận được sự động viên lẫn ủng hộ cuồng nhiệt không những từ các nhân viên mà còn từ các ngôi sao tham dự.

Radio Star với sự có mặt của Faker sẽ được phát sóng vào số đầu năm mới, 01/01/2020.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45205 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày