Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker: “2500 hạ gục vẫn chưa đủ, tôi muốn 3000 cơ”

Faker: “2500 hạ gục vẫn chưa đủ, tôi muốn 3000 cơ”

Team XemGame | 04/03/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker vẫn chỉ hơi ấn tượng một chút với thành tích này, và cho biết mình sẽ tiếp tục thi đấu cho đến khi mình đạt được 3000 hạ gục.

Ngày hôm qua T1 đã có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Gen.G Esports trong khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022, kéo dài chuỗi trận bất bại của họ lên con số 13. Trong một trận đấu mà GEN thiếu vắng Ruler do nhiễm Covid-19, T1 đã thoải mái áp đặt lối chơi của mình lên đối thủ, thậm chí Faker – Quỷ Vương bất tử cũng gặt nhẹ kỷ lục mới cho chính mình : 2.500 điểm hạ gục tại LCK.

Faker:"2500 hạ gục vẫn chưa đủ, tôi muốn 3000 cơ"

Việc Faker phá vỡ hết kỷ lục này đến kỷ lục khác dẫu cho luôn bị gọi là “hết thời”, có vẻ như đã trở thành câu chuyện quá đỗi quen thuộc đối với cộng đồng LMHT. 

Xoay quanh động thái này, rất nhiều đồng nghiệp và bạn bè của Faker đã gửi lời chúc mừng đến anh, nhưng có vẻ Faker vẫn chỉ hơi ấn tượng một chút với thành tích này. Sau trận đấu khi được hỏi cảm giác sau khi phá kỷ lục thì Faker chỉ trả lời đơn giản : “Tôi muốn chơi tiếp, cho đến khi có 3000 hạ gục“. Faker cho biết thêm : “Khi phá kỷ lục 2000 hạ gục, thì tôi lại thua trận đó dù đang cầm Zoe. Còn lần này thì lại chiến thắng, nên tôi cảm thấy vui hơn nhiều

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 12.5

Khi được hỏi cách ứng phó với đội hình cấu máu kinh dị Corki – Ziggs. Faker trả lời “Chỉ cần kết thúc trận trước khi Corki đủ đồ thôi. Dù sao thì cả đội cũng có chiến thuật chống cấu máu rất hữu hiệu, nên tôi cũng không qua vội vàng để mắc sai lầm”

Faker:"2500 hạ gục vẫn chưa đủ, tôi muốn 3000 cơ"

Đối thủ kế tiếp sẽ là KT Rolster, nếu Faker chiến thắng thì họ lại phá kỷ lục của chính mình với chuỗi trận bất bại 14-0, được thiết lập từ LCK 2015.

Faker kết thúc màn phỏng vấn với “Cả đội đều đang làm rất tốt, nên tôi tràn đầy hi vọng vào kết quả sắp tới. Phá kỷ lục nghe cũng hay đấy, nhưng nếu không đạt được cũng không sao. Chỉ cần mọi người cố gắng 100% công lực là được.”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày