Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker muốn có chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại lượt đi vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2022

LMHT: Faker muốn có chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại lượt đi vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2022

Team XemGame | 01/02/2022 16:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker khẳng định sẽ hướng đến chuỗi 10 trận thắng liên tiếp tại lượt đi vòng Bảng LCK Mùa Xuân 2022

T1 đã chính thức bước vào giai đoạn nghỉ Tết nguyên đán với chiến thắng 2-1 trước đương kim vô địch của giải đấu – Damwon Kia. Qua đó kéo dài chuỗi thắng của mình lên con số 6 và dành lại ngôi đầu bảng từ tay các thành viên Gen.G.

Trong trận đấu, ván 1 và 3 là hai ván đấu hết sức căng thẳng trong khi ván 2 là một chiến thắng hủy diệt dành cho T1. Ở ván 1, Canyon đã có những bước di chuyển cực “ảo ma” với vị tướng Jarvan IV và Đại Địa Chấn từ 2-3 thành viên T1. Cùng với đó là khả năng đấu trừng phạt cực kỳ tự tin với Oner, Canyon đều là người dành chiến thắng, qua đó lấy ván 1 cho DK.

Canyon di chuyển cực hay với Jarvan IV

Ván 3 có phần căng thẳng hơn khi DK chủ động lựa chọn đội hình hai đấu sĩ và Gwen đi rừng cho Canyon. Canyon vẫn hủy diệt phần còn lại với pha cướp bùa lv1 khiến Oner bị hạ gục và chậm bước tiến đi rất nhiều. Hai đường đơn của DK cũng có được rất nhiều lợi thế từ những pha đảo đường liên tục của Gwen và Yuumi. Nhưng chỉ vì quá say máu trong một tình huống lao vào giao tranh tại hai trụ bảo vệ nhà chính của T1, DK dần để mất thế trận và cả ván đấu khi Gumayusi lên tiếng với Caitlyn. Câu trả lời cho câu hỏi “farm nhiều để làm gì?” đã có lời giải.

Phỏng vấn với Korizon Esports, Faker – MVP ván 3 đã nói: 

“Trong suốt trận đấu ngày hôm nay với Damwon Kia, chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm. Tôi tin rằng có những khu vực mà chúng tôi đã có thể thực hiện tốt hơn. Nhưng nhìn chung, chúng tôi đã có nhiều khoảnh khắc tích cực trong màn trình diễn và tôi hài lòng với điều đó…

Đó là trận đấu trước khi chúng tôi nghỉ tết và đối thủ là DK nên tôi rất vui khi chúng tôi có được chiến thắng này…

Đường trên của chúng tôi gặp khá nhiều khó khăn ở ván ba nhưng đường dưới thì có rất nhiều lợi thế. Dù Oner bị cướp rừng ở cấp độ một nhưng chúng tôi đã lăn cầu tuyết trận đấu theo kế hoạch đã đề ra và có được chiến thắng…

Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang ở trình độ mà có thể đạt được kỳ tích 14 trận thắng. Tuy nhiên, tôi nghĩ chúng tôi có thể hướng đến chuỗi 10 trận. Sau tất cả, Gen.G vẫn là đội chúng tôi đề phòng nhất, nếu dành chiến thắng trước Gen.G, chúng tôi sẽ thực sự đạt được chuỗi 10 trận thắng.”

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Team Liquid đăng quang ngôi vô địch giải Lock In 2022

Faker và T1 sẽ hướng đến chuỗi 10 trận toàn thắng và cuộc đối đầu với Gen.G sẽ quyết định điều đó

LCK Mùa Xuân 2022 đã chính thức bước vào giai đoạn nghỉ Tết nguyên đán. Thời gian sẽ kéo dài hơn một tuần và giải đấu sẽ trở lại vào thứ 4 ngày 09/02/2022. Trận mở màn cho năm mới theo âm lịch sẽ là cuộc đối đầu tái hiện chung kết vòng loại khu vực năm ngoái, T1 vs HLE. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày