Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker ngại ngùng không dám xem clip vinh danh, chia sẻ suy nghĩ về anti-fan

Faker ngại ngùng không dám xem clip vinh danh, chia sẻ suy nghĩ về anti-fan

Team XemGame | 31/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngay khi sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại được Riot chính thức giới thiệu, Faker đã có nhiều buổi phỏng vấn liên tiếp và mang đến nhiều chia sẻ đáng chú ý.

Sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại: Faker vừa được giới thiệu với nhiều chi tiết đáng chú ý. Trong đó, Đường Giữa của T1 được vinh danh với 2 skin Ahri, LeBlanc Huyền Thoại Trỗi Dậy, cùng với đó là 2 bản nâng cấp skin Ahri khác cùng hàng loạt vật phẩm liên quan.

Faker chưa xem video Đại Sảnh Huyền Thoại

Đi cùng với đó là một đoạn trailer mãn nhãn, mang đậm phong cách LMHT để giới thiệu về các skin nói trên cũng như để tôn vinh Quỷ Vương Bất Tử. Nhiều fan rất thích thú khi xem đoạn video này vì có thể nhìn lại được phần nào sự nghiệp cũng như sự vĩ đại của Faker. Tuy nhiên, chính chủ được vinh danh lại bất ngờ tiết lộ mình chưa xem.

Video vừa được ra mắt vào hôm qua, nhưng tôi nghĩ có hơi ngại khi tự ngồi xem một mình, tôi đã suy nghĩ một hồi và quyết định không xem luôn“, Faker chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT ra mắt sự kiện Linh Hồn Tổ Ấm teaser tuớng mới Aurora, cho người chơi “phổ nhạc”

Bên cạnh đó, huyền thoại T1 cũng cho rằng mình cảm thấy rất vinh dự khi được sự ưu ái đặc biệt này. Faker cho biết cảm thấy như được trở thành “tuyển thủ số 1” một lần nữa sau nhiều năm thi đấu.

Tất nhiên, Faker cũng đã trải qua một giai đoạn khó khăn trong đầu năm nay. T1 đã liên tiếp có những thất bại ở LCK Mùa Xuân cũng như MSI 2024, từ đó nhà ĐKVĐ CKTG phải hứng chịu không ích lời công kích từ cộng đồng. Cũng trong buổi phỏng vấn này, Faker đã có những suy nghĩ về bộ phận anti-fan của bản thân cũng như T1.

Là một người bình thường, tất nhiên tôi cũng bị ảnh hưởng phần nào khi thấy những bình luận tiêu cực. Vì thế tôi thường cố gắng không đọc những bình luận kiểu đó, né tránh chúng là cách tốt nhất trong tình huống này. Đôi khi tôi cũng suy nghĩ về việc những người này muốn gì khi nói ra những lời như thế. Nếu như họ chỉ trích tôi vì tôi thi đấu không tốt thì đó là điều hết sức bình thường. Nhưng so với việc đánh giá màn trình diễn của tôi thì nhiều người chỉ đưa ra những nhận xét đó nhằm thỏa mãn cái tôi của bản thân họ“, Faker chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày