Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker nhận xét về skin Ahri Huyền Thoại Bất Tử: Đẹp và đắt

Faker nhận xét về skin Ahri Huyền Thoại Bất Tử: Đẹp và đắt

Team XemGame | 20/06/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi phỏng vấn sau trận thắng của T1 trước Dplus KIA, Faker và các đồng đội đã lần lượt đưa ra ý kiến khác nhau về skin vinh danh trong sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại.

Sau khi để thua trận ra quân trước Gen.G Esports, T1 đã trở lại với chiến thắng 2-0 trước DK. Dù gặp đôi chút khó khăn trong ván 1 nhưng nhà ĐKVĐ CKTG vẫn biết cách trở lại, sau đó dễ dàng hủy diệt đối thủ trong ván 2.

Không có quá nhiều yếu tố chuyên môn được bàn đến sau trận đấu, vì thế các phóng viên đã tập trung hỏi tuyển thủ T1 về trải nghiệm skin trong sự kiện Đại Sảnh Huyền Thoại: Faker. Theo đó, LCK Mùa Hè 2024 đã chuyển sang thi đấu ở phiên bản 14.12 nên skin LeBlanc, Ahri của Faker cùng các vật phẩm liên quan đều đã có thể được sử dụng.

Oner sử dụng mẫu mắt Hide On Bush

Oner chính là thành viên đầu tiên của T1 mở hàng khi đã chọn mẫu mắt “Hide On Bush” trong trận đấu vừa qua. Tuyển thủ này cũng các đồng đội khác cũng lần lượt chia sẻ trải nghiệm của mình về những bộ skin Ahri, LeBlanc của Faker.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tổng quan Aurora Phù Thủy Linh Giới, tướng mới thứ 169

Oner: “Khi giai đoạn cấm chọn của ván đấu còn 5 giây, tôi đã liếc qua những mẫu mắt và thấy mẫu ‘Hide On Bush’ nằm ở cuối. Vì thế tôi đã nhanh chóng chọn nó”.

Keria: “Có rất nhiều vật phẩm đi kèm khi mua bộ sưu tập skin, vì thế tôi cảm thấy rất đáng giá. Những skin này rất đẹp, thậm chí là đẹp nhất trong số những skin Ahri và LeBlanc từ trước tới nay“.

Gumayusi: “Tôi cũng thấy không chỉ có skin đẹp mà mẫu mắt và biểu cảm đi kèm cũng rất đáng yêu“.

Zeus: “Tôi đã sử dụng skin này trong rank vào tối qua và thấy tỉ lệ dùng chiêu Q chính xác là rất cao. Vì tôi đã gánh trận đấu đó bằng skin này nên cảm thấy rất vui“.

Keria cũng tích cực test skin trong rank

Và tất nhiên, nhận xét của chỉnh chủ Faker là điều mà nhiều người mong chờ nhất. Quỷ Vương cũng khá thẳng thắn đưa ra ý kiến của mình.

Đầu tiên thì tôi thấy giá của bộ skin này thật sự hơi cao. Dù vậy, việc mọi người mua skin để vinh danh tôi cũng là một điều vô cùng ý nghĩa. Tôi chưa có dịp dùng skin này nhưng tổng quan thì rất ấn tượng, đặc biệt là việc thiết kế hiệu ứng chiêu thức“.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày