Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker tạo nên cơn sốt ở làng VĐV ASIAD, Keria lấy đó làm động lực

Faker tạo nên cơn sốt ở làng VĐV ASIAD, Keria lấy đó làm động lực

Team XemGame | 26/09/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự xuất hiện của Faker ở kì ASIAD 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc được nhiều người nói vui như một buổi “họp fan mini”.

Là tuyển thủ LMHT hàng đầu trong lịch sử và có tầm ảnh hưởng lớn trong giới eSports, không khó hiểu khi cái tên Faker luôn được chú ý ở bất kì giải đấu. Tuy nhiên, việc “Quỷ vương” được nhiều người vây quanh ở một kì Á vận hội (vốn nổi bật ở các môn thể thao truyền thống) là điều bất ngờ.

Ngay từ khi hạ cánh xuống sân bay, Faker đã được vây quanh bởi đông đảo phóng viên từ các nhà đài, trang tin khác nhau. Tình hình cũng không khác mấy trong ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển LMHT Hàn Quốc.

Số người chờ mong được gặp gỡ chụp ảnh với Faker quá đông, đến nỗi những đồng đội như Keria cũng cảm thấy bất ngờ. Không chỉ có các tuyển thủ LMHT hay eSports, nhiều VĐV ở các môn thể thao truyền thống khác cũng nghe danh Faker và muốn gặp mặt.

Faker bị “gank” nhiều nhất khi xuống căn tin

Mỗi lần Faker đi ngang qua nhà hàng ở làng Vận động viên ASIAD, anh ấy đều phải dừng lại để chụp ảnh. Số người chờ tới lượt giao lưu với Faker luôn xếp hàng rất dài. Dù vậy thì anh ấy luôn thoải mái và chờ để gặp mặt hết từng người. Điều này thực sự làm tôi cảm thấy vui lây, và tôi cho rằng mình cũng phải phấn đấu nhiều hơn để được như thế.” Keria chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan BTS bức xúc khi Faker có thể được miễn nghĩa vụ, tranh cãi về thành tích đóng góp

Trước đó, Đường Trên của đội Hongkong là YSKM cũng than thở rằng quá khó để chụp ảnh với Faker vì phải chờ rất lâu. Trong khi đó, vì có quá nhiều người giao lưu với “Quỷ vương” sau trận nên nhân viên đã phải mang cả bảng thông báo ra nhắc nhở mọi người rằng sắp hết giờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày