Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker: Tất cả tuyển thủ T1 có khả năng đi đường vượt trội và tạo đột biến

Faker: Tất cả tuyển thủ T1 có khả năng đi đường vượt trội và tạo đột biến

Team XemGame | 29/03/2021 17:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Giữa của T1 Esports, Faker, đang rất tự tin trước khi bước vào playoff LCK mùa Xuân 2021.

T1 Esports đang có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp trong giai đoạn cuối vòng bảng, vì thế Faker cho rằng đội tuyển của mình không có quá nhiều điều phải e ngại trước khi bước vào vòng playoff.

Trong bài phỏng vấn trên Invenglobal, Faker cho rằng các đồng đội của mình đang có phong độ rất cao. Đồng thời, “Quỷ vương” cũng chỉ ra điểm mạnh của các tuyển thủ T1 Esports:

Những tuyển thủ trong đội hình hiện tại của T1 đều có khả năng tạo đột biến cao và đi đường rất mạnh. Tôi nghĩ tất cả họ đều sẽ thể hiện tốt trong vòng playoff mà thôi“.

Faker cũng chia sẻ những thử nghiệm ở giai đoạn đầu mùa khiến T1 gặp đôi chút khó khăn. Chính bản thân anh cũng không có những màn trình diễn tốt và cần đến quãng nghỉ để lấy lại tinh thần. Dù vậy, đội vẫn luôn khá tin tưởng vào việc sẽ tiến vào playoff.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dia1 ngồi thất thần khi SE thua, Zeros nhắn tin khiến Thầy Giáo Ba lắc đầu

“Kể từ khi thể thức playoff đổi sang lấy 6 đội, tôi vẫn nghĩ T1 sẽ có cách để nhằm trong nhóm dẫn đầu này. Vì thế, việc chúng tôi cải thiện màn thể hiện qua từng trận quan trọng hơn việc giành chiến thắng”.

Bên cạnh đó, Faker cũng nhận định DAMWON KIA chính là đối thủ đáng gờm nhất. T1 đã để thua đội tuyển này ở cả 2 lượt trận tại LCK năm nay nhưng Faker tin rằng nếu gặp lại ở Bán kết hoặc Chung kết, anh và đồng đội sẽ giành chiến thắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày