Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker tiếp tục nổi nóng vì bị tuyển thủ LPL phá game, tuyên bố có thể tẩy chay rank Hàn

Faker tiếp tục nổi nóng vì bị tuyển thủ LPL phá game, tuyên bố có thể tẩy chay rank Hàn

Team XemGame | 10/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vấn nạn phá game và troll game vẫn chưa buông tha Faker trong những trận xếp hạng đơn dù ở mức rank Cao Thủ, Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc.

Sau khi liên tục gặp những trường hợp phá game làm ảnh hưởng đến kết quả các trận xếp hạng đơn, Faker đã cực kì không hài lòng khi biết khá nhiều trong số đó là những tuyển thủ chuyên nghiệp, đặc biệt tới từ khu vực LPL. Trong buổi stream tối 10/3, người chơi Đường Giữa của T1 tiếp tục thẳng tay tố cáo một tài khoản sau trận đấu vì những hành vị tiêu cực trong trận đấu.

Dựa theo thông tin sau trận, Faker nhanh chóng biết được đây là một tài khoản được Riot cấp, tức là thuộc về một tuyển thủ chuyên nghiệp. Các fan trên stream cũng nhanh chóng điều tra và xác nhận đây chính là người chơi Đường Trên dự bị của TOP Esports, QingTian.

Faker bất lực trước một Aatrox feed không ngừng nghỉ

Tuyển thủ này đã liên tục có hành động phá game trong trận đấu được xếp cùng đội với Faker. Không biết vì lý do gì trong trận đấu mà Aatrox trong tay QingTian đã liên tục bị hạ gục mà chung cuộc nằm xuống tới 16 lần, đồng thời nhiều lần bỏ phiếu đầu hàng mỗi khi có cơ hội. Chính điều này đã khiến Faker gần như không giữ được bình tĩnh và buộc phải lên tiếng sau trận đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ dự án bí mật của Riot Games – nâng cấp hiệu ứng trang phục Huyền Thoại lên hàng “Tối Thượng”

Tôi không hiểu sao những tuyển thủ Trung Quốc lại được cấp tài khoản chơi ở máy chủ Hàn Quốc chứ. Dù có lý do nào đó hợp lý nhưng rõ ràng nạn troll game này ảnh hưởng rất nhiều tới trải nghiệm game rồi. Tôi đã chịu đựng điều này từ 2015 đến này và những tài khoản kiểu đó vẫn còn tồn tại mà không hề hấn gì.” Faker chia sẻ.

Faker muốn tố cáo tất cả tài khoản kiểu này

Sau đó, Faker thậm chí tuyên bố sẽ không thèm chơi rank Hàn nếu gặp những trường hợp tương tự một lần nữa. Anh quyết tâm tẩy chay sau khi đã gặp hàng loạt những trường hợp kiểu vậy trong suốt thời gian dài. Chưa đầy một tháng trước, Faker cũng đã tố cáo một tuyển thủ LPL khác vì hành vi phá game. Đó chính là Xạ Thủ Able của đội tuyển Oh My God. Và rõ ràng sự việc lần này như là giọt nước làm tràn ly khiến cho một người vốn bình tĩnh như Faker cũng không thể ngồi yên được nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày