Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker tiếp tục than vãn về việc đánh xếp hạng: “Nếu không phải tuyển thủ thì tôi nghỉ chơi rồi”

Faker tiếp tục than vãn về việc đánh xếp hạng: “Nếu không phải tuyển thủ thì tôi nghỉ chơi rồi”

Team XemGame | 17/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi liên tiếp gặp hàng loạt trường hợp phá game trong xếp hạng đơn, Faker gần như đã không còn nhiều động lực để leo rank như xưa.

Faker mới đây đã chia sẻ rằng mình vẫn còn chơi xếp hạng đơn ở máy chủ Hàn Quốc chỉ vì phục vụ mục đích tập luyện. Trong buổi stream này, Đường Giữa của T1 khẳng định những trận đấu này đã không còn mang lại cho mình niềm vui.

Nếu không phải là tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi sẽ không đánh xếp hạng đơn nữa đâu. Bởi vì những trận đấu này giờ đây thực sự không vui chút nào.” Faker chia sẻ.

Faker giờ chỉ đánh xếp hạng đơn để giữ tay

Trong khoảng một tháng trở lại đây, Faker liên tục gặp các trường hợp phá game, có hành vi không đúng mực trong những trận xếp hạng. Đặc biệt, điều đó lại đến từ những tuyển thủ chuyên nghiệp ở LPL (Able, Qingtian). Do đó, “Quỷ vương” đã phải nhanh chóng lên tiếng để Riot có thể nhanh chóng can thiệp những trường hợp này.

Còn vấn nạn phá game từ người chơi thông thường, Faker đã gặp phải và cố chịu trong suốt 7, 8 năm qua. Có vài thời điểm, tuyển thủ sinh năm 1996 không thể leo rank nổi bởi vì những trận đấu có sự tham gia của anh bị dàn xếp nhằm phục vụ cho mục đích cá cược phi pháp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bất ngờ trước thông tin CES chiêu mộ ngoại binh Hàn, đặc biệt là nhắm vào vị trí đi rừng của “Thần Đá” Ego

Streamer IWDominate cũng cho rằng Riot nên có sự thay đổi mạnh về chế độ xếp hạng đơn

Cũng trong buổi stream trên, Faker cho rằng những trận xếp hạng đơn giờ đây không khác gì việc đánh bạc. Khả năng thắng hay thua không còn phụ thuộc nhiều vào kỹ năng cá nhân và nỗ lực của bản thân mình mà còn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các yếu tố không mong muốn khác.

Cộng đồng LMHT quốc tế cũng đồng tình với ý kiến này của Faker. Không chỉ ở máy chủ Hàn Quốc, chế độ xếp hạng đơn ở các khu vực khác như Bắc Mỹ, châu Âu cũng được cho là không còn hấp dẫn như trường. Hàng loạt trường hợp phá game xuất hiện trong các trận đấu nhưng Riot vẫn chưa có động thái gì để giải quyết triệt để tình hình này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46134 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày