Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker tiết lộ muốn thử một món ăn ở Việt Nam, fan hy vọng T1 sẽ tiếp bước Gen.G, HLE

Faker tiết lộ muốn thử một món ăn ở Việt Nam, fan hy vọng T1 sẽ tiếp bước Gen.G, HLE

Team XemGame | 27/05/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ cuộc trò chuyện mới đây của Faker và các thành viên trong một buổi fan meeting, nhiều fan hy vọng T1 cũng sẽ sớm có cơ hội đến Việt Nam để giao lưu.

Faker và các đồng đội mới đây đã có buổi fan meeting đặc biệt dành cho những fan T1 sở hữu membership. Tại đây, các thành viên T1 đã có cơ hội chia sẻ nhiều điều về tình hình của bản thân sau MSI 2024 cũng như kế hoạch chuẩn bị cho giai đoạn Mùa Hè 2024.

Bên cạnh đó, các tuyển thủ cũng tích cực trả lời các câu hỏi ngoài lề của fan về những sở thích cá nhân như âm nhạc, phim ảnh, hay các món ăn yêu thích. Trong cuộc trò chuyện này, T1 cũng bất ngờ được một vài fan hỏi về Việt Nam và cuộc trò chuyện được chú ý.

Faker muốn thưởng thức lẩu Việt Nam

Faker là thành viên duy nhất có dịp đến Việt Nam khi tham dự MSI 2019, vì thế đội trưởng T1 đã được hỏi về những món ngon ở đây. Tuyển thủ sinh năm 1996 cho rằng đã nhiều năm rồi nên không nhớ rõ, nhưng nếu có dịp trở lại thì muốn thử lẩu ở Việt Nam.

Câu trả lời này của Faker tiếp tục khiến nhiều fan thích thú, bởi trước đó ai cũng biết lẩu chính là món ruột của Quỷ Vương. Thậm chí người bạn thân Untara cũng đặc biệt xếp lẩu vào sở thích của Faker, bên cạnh LMHT và sách.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.11: Thử nghiệm với lối build Nunu Trát Lệnh Đế Vương

Bên cạnh đó, việc T1 nhắc đến cũng khiến các fan ở Việt Nam mừng thầm, qua đó hy vọng đội tuyển này sẽ sớm có một buổi fan meeting ở đây. Trước đó, Peanut cũng từng tiết lộ trên stream về ý định du lịch Việt Nam, không lâu sau đó thì có thông tin chính thức toàn đội Hanwha Life Esports tới TPHCM tổ chức fan meeting hoành tráng vào ngày 1/6.

Hình ảnh đông đảo fan Việt Nam đón Gen.G đã để lại được nhiều ấn tượng đẹp

Trước đó, Gen.G Esports cũng có buổi giao lưu đáng nhớ ở TPHCM, trong khi các đội tuyển như Dplus KIA, KT Rolster và OKSavings Bank BRION cũng có những đại diện tham dự Korea Travel Festa ở Hà Nội.

Rõ ràng lượng fan T1 ở Việt Nam vô cùng đông đảo nên một buổi fan meeting nếu được tổ chức sẽ cực kì bùng nổ. Dù vậy, tới thời điểm này thì lịch trình của T1 được cho là quá khó để đi giao lưu. Đội chuẩn bị hội quân để trở lại thi đấu LCK Mùa Hè 2024 (khởi tranh vào 12/6), tiếp theo đó là dự Esports World Cup 2024 ở Ả Rập Saudi (đầu tháng 7) rồi trở lại thi đấu nốt LCK tới giữa tháng 8. Khả năng dự CKTG 2024 của Faker và các đồng đội cũng khá cao nên các fan Việt Nam sẽ phải chờ đến cuối năm mới có hy vọng về buổi fan meeting của T1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày