Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker từng bị cô giáo vỗ vào lưng vì ngủ gục, từ đó luyện được kỹ năng né gank

Faker từng bị cô giáo vỗ vào lưng vì ngủ gục, từ đó luyện được kỹ năng né gank

Team XemGame | 15/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Faker mới đây đã có cơ hội gặp lại giáo viên hồi lớp 8 của mình và được ôn lại những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Trước khi trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, Faker cũng trải qua thời học sinh đáng nhớ như bao người. Và cậu học trò Lee Sang-hyeok từng có những khoảnh khắc khó quên trên ghế nhà trường.

Faker từng kể rằng hồi năm lớp 8 anh rất hay ngủ gục trong giờ học. Kết quả là cô giáo phải liên tục đi xuống vỗ vào lưng để cho tỉnh ngủ. Và mới đây, tuyển thủ huyền thoại của T1 Esports đã có cơ hội gặp lại người giáo viên này. T1 kết hợp cùng Samsung Odyssey đã kết hợp tạo ra chương trình để Faker có cơ hội trở lại trường cũ.

Faker và cô Na-sun rất vui khi được gặp lại sau nhiều năm

Sau khi trở về trường cấp 2 Samjung, Faker đã được gặp lại người giáo viên năm nào. Đó chính là cô Na-sun, người dạy môn Hán Văn cho Faker vào năm lớp 8. Dù đã hơn 11 năm trôi qua nhưng cô không quên được hình ảnh cậu học trò này.

Hồi đó Faker là một học sinh rất im lặng trong lớp và không quá nghịch ngợm. Em ấy có tư chất, học giỏi nhưng hay ngủ gục. Cứ mỗi lần như thế tôi phải xuống vô vào lưng để em ấy tỉnh ngủ. Sau này khi tôi kể cho các thế hệ học sinh sau về việc mình từng làm với Faker, các em ấy cũng yêu cầu tôi vô vào lưng để có thể trở nên vĩ đại như Faker“, cô Na-sun chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM có chuỗi thắng 100% với Nocturne, leo lên top 20 Thách Đấu Hàn

Faker cũng cho biết rằng sau những lần như thế, anh có khả năng cảm nhận được khi nào cô giáo sắp xuống và tỉnh dậy trước khi bị vỗ lưng. Nhiều người ví rằng đây là linh cảm đặc biệt giúp Faker có khả năng né gank rất tốt khi đi Đường Giữa trong LMHT.

Sau khi trò chuyện xong với cô giáo cũ, Faker cũng có cơ hội bước vào lớp và có buổi giao lưu với các em học sinh. Tất cả đều khá ngạc nhiên khi nhận ra thần tượng của mình và đã đưa ra nhiều câu hỏi thú vị. Cuối cùng không thể thiếu đó là màn giao lưu LMHT với các em học sinh ngay trong lớp, quả thực đây là những trải nghiệm thú vị đối với những học sinh của trường cấp 2 Samjung vào ngày hôm đó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1921 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày