Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM có chuỗi thắng 100% với Nocturne, leo lên top 20 Thách Đấu Hàn

LMHT: SofM có chuỗi thắng 100% với Nocturne, leo lên top 20 Thách Đấu Hàn

Team XemGame | 15/05/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM đã trở lại với chế độ leo rank Hàn trong những ngày vừa qua khi giành được những chuỗi thắng rất ấn tượng.

Sau một thời gian phá đảo hàng loạt những tựa game khác nhau, SofM đã trở lại chơi LMHT trong tuần qua và rất quyết tâm cày rank Hàn. Người Đi Rừng của Suning Gaming đang rất quyết tâm tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Dù đây vẫn là thời gian nghỉ ngơi giữa mùa giải nhưng SofM vẫn chăm chỉ cày rank. Với việc không được trở về Việt Nam do dịch COVID-19, tuyển thủ này cũng không có nhiều công cụ giải trí ngoài chơi game. Trung bình SofM có khoảng 10-12 trận rank LMHT trong 1 ngày.

Thành quả là chỉ trong vòng 1 tuần, SofM tăng từ 800 điểm Thách Đấu Hàn lên 1255 điểm ở hiện tại. “Thần rừng” người Việt Nam đã nhanh chóng có mặt trong top 20 người chơi cao điểm nhất máy chủ Hàn Quốc.

Để có được số điểm ấn tượng này, SofM đã có những chuỗi trận thắng vô cùng gắt. Tiêu biểu như trong ngày 12 đến 13/5, tuyển thủ này thắng liên tiếp 10 trận. Và chuỗi 6 trận thắng mới nhất vào hôm qua 14/5 đã giúp SofM leo top 20.

SofM đang có chuỗi trận bất bại với Nocturne

Một trong những lý do cho thấy SofM đang rất nghiêm túc chinh phục rank Hàn đó là việc anh chàng này liên tục mang ra những con bài tủ của mình như Lee Sin, Noctunrne. Đáng chú ý, SofM toàn thắng trong 9 trận gần nhất sử dụng Nocturne (tỉ lệ thắng 100%), trong khi với Lee Sin cũng chỉ thua 1 trận (tỉ lệ thắng 86%).

Ở mùa giải thứ 11 tại rank Hàn, SofM đang có tỉ lệ thắng 90% với Nocturne. Trong 18 trận gần nhất sử dụng vị tướng này, SofM toàn thắng tất cả, một thống kê rất khủng khiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.10

SofM hoàn toàn có thể leo lên thứ hạng cao hơn

Ngoài ra, những con bài đang làm mưa làm gió trong meta Đi Rừng hiện tại là Morgana, Rumble cũng được SofM thử nghiệm rất hiệu quả. Ở những trận đấu rơi vào vị trí Đường Giữa, SofM cũng rất nghiêm túc khi mang hẳn Kalistar ra và liên tục giành chiến thắng.

Các fan của SofM hy vọng tuyển thủ này sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để chinh phục những thứ hạng cao hơn, cụ thể là top 1 Thách Đấu Hàn Quốc. Hiện tại đang là thời điểm MSI 2021 diễn ra, vì thế các thánh leo rank như Canyon, Showmaker văng mặt. Đây được xem là cơ hội tốt để SofM thực hiện mục tiêu của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày