Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Faker gây sốc khi tuyên bố đã kết hôn

Liên Minh Huyền Thoại: Faker gây sốc khi tuyên bố đã kết hôn

Team XemGame | 28/07/2020 11:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây trên stream của mình Faker khiến fan hâm mộ “đứng hình mất 5s” khi tuyên bố đã kết hôn và hé lộ nửa kia cũng sốc không kém.

Lee Sang-hyeok “Faker” bắt đầu thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ những năm 2013. Quỷ Vương nhanh chóng trở thành tay chơi nổi tiếng nhất thế giới. Dẫu vậy, đời tư của Faker khá kín tiếng và anh chàng cũng không mấy bận tâm tới chuyện bạn gái. Thậm chí, nếu bạn tìm kiếm từ khóa “bạn gái Faker” thì cũng chỉ tìm ra những vụ gán ghép từ người hâm mộ mà thôi.

Mới đây, người hâm mộ gửi lời nhắn trên sóng trực tiếp của Faker: “Khi nào thì mới kết hôn đây Faker ơi”. Quỷ Vương như thuộc sẵn bài, anh chàng không mất quá nhiều thời gian để đưa ra câu trả lời.

“Mình kết hôn rồi mà. Mình kết hôn với Liên Minh Huyền Thoại rồi“, Faker trả lời.

Vế đầu câu trả lời khiến biết bao người hâm mộ tiếc nuối. Nhưng rồi, tất cả lại cảm thấy nhẹ nhõm khi Faker kết hôn với… LMHT. Pha “quay đầu” cực đỉnh của Faker.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Sau Yone, Riot Games tiếp tục nhá hàng tướng Xạ Thủ “phong cách” với tên gọi Samira

Có thể thấy Faker đang muốn tập trung 100% sức lực cho sự nghiệp và khát vọng đứng trên đỉnh vinh quang. Trước đó, anh từng chia sẻ rằng hiện tại không nhất thiết phải hẹn hò. “Nếu phải trả lời thì tôi mong bạn gái có thể hiểu nhau, cao thì cũng tốt nhưng không quá quan trọng về ngoại hình. Thật ra, trước đây tôi thường thích idol như IU, Suzy… nhưng giờ thì không nhất thiết phải hẹn hò với người giống họ”, Faker chia sẻ cuối năm 2018.

Rất nhiều tay chơi nổi tiếng lên ngôi vô địch thế giới sau khi có vợ như Ambition, Doinb. Nhưng với Faker, anh vẫn lựa chọn độc thân để toàn tâm toàn ý cho “cô vợ” LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1715 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày