Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker và Chovy sẽ hỗ trợ nhau tại ASIAD 2022, miễn NVQS sẽ là động lực to lớn với các tuyển thủ

Faker và Chovy sẽ hỗ trợ nhau tại ASIAD 2022, miễn NVQS sẽ là động lực to lớn với các tuyển thủ

Team XemGame | 30/08/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã làm lễ ra quân cho ASIAD 2022, các tuyển thủ thể hiện quyết tâm với động lực to lớn là màu cờ sắc áo và miễn NVQS.

Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc bộ môn LMHT đã chính thức làm lễ xuất quân tới ASIAD 2022. Với những cá nhân lần lượt tại các vị trí là Zeus – Kanavi – Chovy/Faker – Ruler – Keria, đây chắc chắn là line up mạnh nhất có thể của LMHT Hàn Quốc. Mục tiêu của đội tuyển Hàn Quốc chắc chắn là chức vô địch cùng tấm huy chương vàng danh giá. Cùng xem các tuyển thủ đã thể hiện quyết tâm như thế nào khi khoác lên mình màu cờ sắc áo nhé.

Hãy thể hiện sự quyết tâm tại ASIAD 2022?

Faker: Xin chào mọi người, tôi là Faker, người đi đường giữa của đội tuyển LMHT Hàn Quốc tại ASIAD 2022. Tôi rất vinh dự khi được thi đấu cho đội tuyển quốc gia, do vậy tôi cảm thấy mình cần có một tinh thần trách nhiệm cao. Mục tiêu lớn nhất của tôi là nỗ lực thật hết sức để không phải thất vọng với bản thân trong quá trình chuẩn bị cho Asian Games. Tôi sẽ tập luyện hết sức mình, với niềm tin rằng, nếu mình dành toàn bộ công sức và sự nỗ lực, có thể nhận lại kết quả tốt.

Chovy: Tôi sẽ thi đấu và mặc lên mình chiếc áo có gắn quốc kỳ của Hàn Quốc trên ngực trái, do vậy tôi muốn đạt được kết quả tốt nhất. Tôi có những đồng đội là những tuyển thủ giỏi nhất trên thế giới, vì vậy tôi tràn đầy tự tin rằng chúng ta sẽ có kết quả tốt tại Asian Games.

Ruler: Tôi cảm thấy trách nhiệm của mình khi trở thành tuyển thủ của đội tuyển quốc gia đại diện cho Hàn Quốc thi đấu. Tôi được thi đấu bên cạnh những đồng đội xuất sắc, vậy nên tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có thể mang HCV về cho đất nước.

Keria: Tôi cũng cảm nhận được một tinh thần trách nhiệm cao khi được góp mặt trong đội hình của đội tuyển quốc gia. Chúng ta có những tuyển thủ giỏi và một động lực to lớn muốn giành chiến thắng, cho nên tôi cảm thấy vô cùng tự tin.

Kanavi: Đây là giải đấu đầu tiên tôi được đại diện cho đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, tôi cảm nhận được sức nặng trách nhiệm đặt nên vai mình. Tôi có sự tự tin, nhưng tôi vẫn sẽ tập luyện với các đồng đội chăm chỉ và tập trung hơn nữa để nâng cao sự tự tin này.

Zeus: Tôi nghĩ mình sẽ học hỏi được rất nhiều bởi vì HLV trưởng cũng như các đồng đội của tôi đều là những người rất xuất sắc. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để chúng ta có thể giành được kết quả tốt.

HLV trưởng KkOma đánh giá thế nào về sức mạnh của đội tuyển Trung Quốc?

KkOma: Kỳ ASIAD sẽ được tổ chức ở Hàng Châu. Với bộ môn LMHT, đội tuyển Trung Quốc đã bắt đầu tập luyện từ 2 tuần trước sớm hơn chúng tôi khá nhiều. Một điều nữa là Asian Games được tổ chức ở Trung Quốc, cho nên tôi nghĩ sẽ có một vài khía cạnh nào đó khiến các tuyển thủ cảm thấy áp lực. Vòng loại khu vực của khu vực LCK vừa mới kết thúc. Ngay sau khi buổi ra quân ngày hôm nay kết thúc, chúng tôi sẽ bắt đầu ngay vào quá trình tập luyện để chuẩn bị cho Asian Games. Tôi nghĩ rằng các tuyển thủ Hàn Quốc rất xuất sắc và có thể là top đầu của thế giới. Vì vậy, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có được kết quả tốt, miễn là cả đội có thể kết nối với nhau và xây dựng được sức mạnh tổng hợp. Chúng tôi vẫn chưa biết được Asian Games sẽ thi đấu phiên bản nào nên chúng tôi sẽ phải chuẩn bị thật kĩ càng cả trong thời gian tới.

(Tới KkOma) Liệu rằng việc miễn giảm nghĩa vụ quân sự có phải là một động lực to lớn đối với các tuyển thủ không?

KkOma: Tôi tin rằng tất cả các tuyển thủ ngồi đây với mục đích chính là họ cảm thấy có một tinh thần trách nhiệm cao đối với tổ quốc hơn là việc sẽ được thưởng miễn giảm nghĩa vụ quân sự. Cho nên tôi nghĩ rằng, họ sẽ thi đấu thậm chí là tốt hơn nữa bởi vì sẽ được xét duyệt miễn giảm nghĩa vụ quân sự. Tổng hòa của cả hai yếu tố, nguồn động lực để các tuyển thủ thi đấu sẽ vô cùng tuyệt vời.

Faker và Chovy, các bạn nghĩ ai sẽ là người thi đấu trong đội hình chính thức? Cổ tay của Faker đã tốt hơn chưa?

Faker: Tôi tin rằng việc chúng tôi có 2 người đi đường giữa trong đội là một điều tích cực. Chúng tôi có thể học hỏi lẫn nhau. Thêm nữa, Chovy đã có màn thể hiện rất tốt trong thời gian qua, nên tôi tin rằng cậu ấy là tuyển thủ mà chúng tôi có thể tin tưởng, trong khi tôi có thể hoàn toàn tập trung vào những gì cá nhân mình cần làm. Bên cạnh đó, tôi có nghe nói rằng có một số câu hỏi xoay quanh việc bể tướng của tôi đã hạn chế hơn vì chấn thương cổ tay, nhưng mà cổ tay của tôi đã bình phục nhanh chóng và vấn đề này đang được cải thiện rất tốt. Điều này không làm ảnh hưởng đến màn thể hiện của tôi quá nhiều. Tuy nhiên có một khoảng thời gian mà tôi đã không thể tập luyện bởi vì chấn thương cổ tay, nên tôi nghĩ rằng các nghi vấn về bể tướng được xuất hiện từ đó. Bởi vì khoảng thời gian nghỉ ngơi, tôi đã không thể phân tích và tập luyện được đa dạng các tướng.

Chovy: Tôi cũng nghĩ giống Faker, thay vì nghĩ chúng tôi đang “đấu tranh” cho vị trí trong đội hình chính, hay nghĩ là chúng tôi đang làm việc cùng nhau để cả đội có được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Top đội hình leo rank hiệu quả phiên bản cuối cùng của ĐTCL Mùa 9 – 13.17

(Tới Ruler và Faker) Suy nghĩ về việc không giành được HCV tại Asian Games 2018

Ruler: Hôm nay là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau để chuẩn bị cho ASIAD, vì vậy chúng tôi chưa có thời gian để thảo luận với nhau về vấn đề này. Nhưng tôi đã rất buồn sau kết quả tại Asian Games ở Jakarta 5 năm trước. Tôi nghĩ mình đã học được nhiều từ sự thất bại và tôi sẽ dùng kinh nghiệm này để chia sẻ bài học cá nhân rút ra được cho các tuyển thủ khác tại ASIAD. Tôi sẽ cố gắng cải thiện nhiều hơn nữa, để tất cả các tuyển thủ của đội tuyển Hàn Quốc, bao gồm cả bản thân tôi có thể thể hiện tốt tại Asian Games năm nay.

Faker: 5 năm trước, chúng tôi đã kết thúc hành trình tại Asian Games với kết quả HCB đầy tiếc nuối. Nhưng lần này, vì có rất nhiều sự ủng hộ hơn, đội hình của chúng tôi cũng rất đáng để kỳ vọng. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ với suy nghĩ rằng chúng tôi sẽ phải giành được HCV bằng mọi giá.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày