Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Faker, DoinB cùng dàn sao G2, C9 xuất hiện trong truyện tranh của BMW

Faker, DoinB cùng dàn sao G2, C9 xuất hiện trong truyện tranh của BMW

Team XemGame | 09/04/2021 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là một bộ truyện tranh dựa trên các tuyển thủ LMHT được ra lò, lần này là sản phẩm từ hãng xe nổi tiếng BMW.

Hãng xe BMW bắt đầu dự án quảng cáo lớn với việc ra mắt bộ truyện tranh về các tuyển thủ LMHT. Với việc hợp tác tài trợ cho nhiều đội tuyển hàng đầu như T1 Esports, FPX, G2 Esports, FNATIC, Cloud9 , bộ truyện tranh lần này quy tụ nhiều tuyển thủ được yêu thích.

BMW đã thể hiện độ chịu chơi khi hợp tác với họa sĩ nổi tiếng Acky Bright. Bộ truyện này có tên “Heroes of Rivalry” và nó quy tụ năm tổ chức đối tác với BMW trong hệ sinh thái LMHT.

Trong “Heroes of Rivalry”, người đọc theo chân những ngôi sao bước vào một cuộc phiêu lưu tìm kiếm phát minh sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ.

Tối 8/4 theo giờ Việt Nam, tập truyện đầu tiên đã được ra mắt. Bộ truyện này dự kiến kéo dài 8 tập và sẽ được phát hành xuyên suốt trong năm 2021.

Trong tập đầu tiên của “Heroes of Rivalry”, 5 đội tuyển LMHT tập trung ở trụ sở của BMW ở Munich, Đức. Các tuyển thủ có buổi gặp gỡ với nữ tiến sĩ Eve Brenner, người tự giới thiệu là trưởng dự án công nghệ xe hơi mới toanh dựa trên thể thao điện tử.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Ban nhạc Pentakill đón chào 3 skin fanmade cực ngầu từ hội Darkin

Cô sẽ đưa tất cả tuyển thủ tới một căn cứ bí mật nằm sâu dưới lòng đất, nơi công nghệ mới đang được phát triển cho giới esports như chuột và ghế gaming. Annie, nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng VALORANT và là thành viên của C9 White, cũng được bắt gặp đang thử nghiệm một số cánh tay cơ khí mới toanh của BMW.

Tiến sĩ Eve Brenner không quên đề cập tới điểm đặc biệt nhất của dự án: Trải nghiệm chơi game bằng cách liên kết thần kinh. Các đội ngồi lên ghế và bất ngờ được đưa vào Rival Realm – địa điểm trông giống như một phiên bản thực tế ảo của bản đồ Summoner’s Rift trong LMHT.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1398 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày