Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ban nhạc Pentakill đón chào 3 skin fanmade cực ngầu từ hội Darkin

LMHT: Ban nhạc Pentakill đón chào 3 skin fanmade cực ngầu từ hội Darkin

Team XemGame | 09/04/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ban nhạc đầu tiên trong LMHT, Pentakill, vừa được cộng đồng LMHT kết nạp thêm 3 thành viên từ bộ skin fanmade.

Các vị tướng có liên quan đến Darkin trong LMHT hiện không nhiều, gồm có Varus, Aatrox và Kayn (khi hóa dạng Rhaast). Dù vậy, đây đều là những tướng khá ngầu và được nhiều người yêu thích.

Độ phổ biến cũng những tướng này trong các trận đấu xếp hạng đơn cũng như trong giải đấu chuyên nghiệp cũng cao. Tuy nhiên cho đến này thì các tướng này chưa có bộ skin nào liên quan với nhau.

Vì thế một họa sĩ tự do mới đây đã cho Varus, Aatrox và Kayn cùng xuất hiện trong bộ skin fanmade Pentakill. Đây là dòng skin về ban nhạc rock lâu đời trong LMHT và những thành viên mới này được thiết kế khá ấn tượng.

Với khuôn mặt điển trai và ngoại hình đạt chuẩn, Varus được thiết kế với vai trò là giọng ca chính của nhóm (Lead Vocalist). Vị tướng này vẫn sử dụng chiếc cung quen thuộc nhưng các mũi tên lần này chính là micro dùng để trình diễn trên sân khấu.

Tiếp theo đó là Bass Guitarist Aatrox, Quỷ Kiếm Darkin giờ đây sẽ sử dụng cây guitar của mình để tham gia chiến trường.

Cuối cùng là Kayn sẽ được ưu tiên thiết kế ở cả dạng thường, dạng Sát Thủ và dạng Darking. Thành viên cuối cùng của Pentakill sẽ sắm vai Guitarist và Lead Guitarist.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kog’Maw được “trùng tu” với nhiều hiệu ứng chiêu thức ấn tượng

Bộ skin fanmade này nhận được sự ủng hộ cao từ cộng đồng LMHT quốc tế và Việt Nam. Với màu sắc chủ đạo là đen, xen kẽ với nét đỏ đặc trưng của Darkin, đồng thời đây cũng là màu sắc thích hợp với ban nhạc rock như Pentakill.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày