Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan bất ngờ cảnh báo tuyển thủ một điều khi dự MSI 2024 ở Trung Quốc

Fan bất ngờ cảnh báo tuyển thủ một điều khi dự MSI 2024 ở Trung Quốc

Team XemGame | 25/04/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội tuyển LMHT đã lần lượt sang Thành Đô, Trung Quốc tham dự MSI 2024 và cộng đồng fan cũng nhanh chóng đưa ra những lời khuyên thiết thực.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, giải đấu MSI 2024 sẽ chính thức diễn ra với các trận đấu ở Vòng Khởi Động. Các đội tuyển ở phương Tây (LCS, LEC) cũng đã lần lượt di chuyển sang Trung Quốc từ sớm để kịp thích nghi với múi giờ, khí hậu cũng như sắp xếp thời gian đấu tập.

Hạt giống số 1 của Bắc Mỹ – Team Liquid đã tranh thủ hội quân ở Thành Đô từ những ngày qua để có những sự chuẩn bị kĩ lưỡng nhất. Theo đó, các thành viên đội cũng có dịp thăm thú Thành Đô, đặc biệt là tìm đến những món đặc sản ở thành phố này.

Impact và các đồng đội tại TL thích thú với những món ăn ở Thành Đô

Dựa trên những đoạn clip mà TL chia sẻ trên Twitter chính thức, có thể thấy toàn đội đang có những trải nghiệm thú vị với những món ăn ở Thành Đô.

Tuy nhiên, một vài fan cũng nhanh chóng cảnh báo các đội tuyển khi thưởng thức các món ăn ở đây. Theo đó, hầu hết những món nướng, lẩu ở thành phố này đều rất cay với nhiều ớt và các loại gia vị khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhà vô địch LPL nhận định ra sao về luật cấm chọn mới ở giải Mùa Hè 2024?

Như trong đoạn clip mới nhất của TL, có thể thấy các tuyển thủ thực sự gặp đôi chút thách thức với độ cay của món ăn. Chính vì thế, nhiều người đã cảnh báo rằng các tuyển thủ nào không quen ăn cay nên hạn chế những món như trên, vì rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là đau dạ dày trong nhiều ngày liền.

Fan cảnh báo những món cay nóng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với tuyển thủ

Với việc MSI 2024 là giải đấu ngắn ngày, các trận đấu diễn ra liên tục, một vấn đề sức khỏe dù là nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến phong độ thi đấu cho từng tuyển thủ. Vì thế, việc cẩn trọng với những món ăn mới lạ ở Thành Đô, Trung Quốc là điều cần thiết. Đây được cho là lời khuyên thiết thực, không chỉ với Team Liquid mà còn dành cho những tuyển thủ ở các khu vực khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày