Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan bồi hồi trước hình ảnh Faker “không còn chung chiến tuyến” với Teddy

Fan bồi hồi trước hình ảnh Faker “không còn chung chiến tuyến” với Teddy

Team XemGame | 06/01/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc giữa Faker và Teddy với nhau trong thời điểm cả 2 đã thuộc về hai đội tuyển khác nhau khiến fan xúc động.

Một nickname có tên teddy_faker (chắc hẳn là fan cứng của 2 tuyển thủ Teddy và Faker) đã đăng hình ảnh hai người đồng đội cũ của T1 đã không còn thuộc về nhau ở sự kiện Media Day ngày 5/1/2022. Các fan nhanh chóng bày tỏ sự tiếc nuối ở phần bình luận, phần lớn là thả cảm xúc khóc và các ảnh động đau buồn.

This image has an empty alt attribute; its file name is Faker-quay-lung-Teddy-2.jpg

Mọi thứ đều hoàn hảo, tôi biết rằng tình yêu này là vô giá, phép màu do chính chúng ta tạo ra và cho đến khi thế giới ngừng quay, tôi vẫn sẽ ở đây để chờ đợi, tôi sẽ ở bên cạnh bạn và tôi sẽ đợi cho đến khi bạn cũng nói điều đó với tôi“. Một fan trải lòng về mơ ước cặp đôi Faker, Teddy sẽ tái hợp.

Được biết, Teddy đã gắn bó với T1 trong 3 năm từ 2018 đến 2021. Anh đã thi đấu cùng Faker chủ yếu ở năm 2020, song song đó T1 cũng thử nghiệm đội hình Clozer/Gumayushi thay cho cặp bài trùng Faker/Teddy nhưng không mấy thành công. Năm 2021, Faker đánh cùng Gumayushi rất tốt, điển hình là tại CKTG LMHT 2021. 5 thành viên Canna, Oner, Faker, Gumayushi, Keria đã thi đấu thăng hoa, họ vào đến bán kết và để thua DK với tỷ số 2-3.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Slayder chuẩn bị tái xuất VCS trong màu áo Team Flash

Trong quá trình luyện tập và thi đấu, cuối năm 2021 T1 đã chốt đội hình dẫn đến Clozer, Teddy, Canna phải rời đội để tiếp tục được thi đấu chính. Canna qua đội tuyển Nongshim RedForce, Clozer đầu quân cho SANDBOX Gaming, còn Teddy thi đấu cho Freecs năm nay.

Điều thú vị là Faker sẽ gặp lại Teddy ngay trong ngày khai mạc LCK mùa xuân 2022. Trận T1 vs Freecs diễn ra lúc 18:00 theo giờ Việt Nam. Như vậy, ngày hôm đó Faker và Teddy sẽ có cảm xúc trái ngược nhau, khác hoàn toàn với năm trước đây. Người cựu đồng đội Gumayushi sẽ đối đầu trực tiếp với Teddy ở đường dưới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày