Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan BTS khẩu chiến với fan LMHT về tầm ảnh hưởng giữa game thủ và idol

Fan BTS khẩu chiến với fan LMHT về tầm ảnh hưởng giữa game thủ và idol

Team XemGame | 30/09/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chủ đề này đã nóng trở lại sau khi đội tuyển Hàn chính thức đạt huy chương vàng ASIAD bộ môn LMHT vào ngày hôm qua.

Tiếp tục câu chuyện về cuộc tranh luận giữa 2 fandom LMHT và BTS trong thời gian trước về vấn đề Faker nói riêng và các tuyển thủ tuyển quốc gia LMHT Hàn Quốc được miễn nghĩa vụ quân sự nếu giành huy chương vàng. Thì chủ đề này đã nóng trở lại sau khi đội tuyển Hàn chính thức đạt thành tích trên vào ngày hôm qua.

Sau khi một loạt những fanpage lớn về kPop cho đến những group mạng xã hội đăng tải thông tin trên, thì bên cạnh những lời chúc mừng vẫn còn đâu đó những trận khẩu chiến về vấn đề tầm ảnh hưởng giữa game thủ và idol, và liệu rằng nghề nghiệp nào có thể được hưởng những đặc quyền của quốc gia như miễn nghĩa vụ quân sự.

Theo đó, nhiều fan kPop nói chung đã đưa ra những dẫn chứng về việc idol kPop có ảnh hưởng đến nền kinh tế quốc gia và xã hội rất nhiều để cho rằng họ hoàn toàn có đặc quyền như vậy.

Một số fan đưa ra ý kiến khác cho rằng vì esports là thứ không phải thứ cần tập luyện như âm nhạc hay thể thao thực sự ngay từ giai đoạn tuổi trẻ, nên quyết định được miễn nghĩa vụ cho các tuyển thủ eSports thật sự không công bằng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan BTS bức xúc khi Faker có thể được miễn nghĩa vụ, tranh cãi về thành tích đóng góp

Nhiều luồng ý kiến với nhau tranh luận về việc giữa idol và tuyển thủ eSports thì ai sẽ cần tài năng hơn
“eSports are not something difficult like music or sport where you need to start practicing from a young age” -một ý kiến trên X

Hiện tại những cuộc tranh luận vẫn chưa có hồi kết, nhưng nên nhớ rằng hiện tại các thành viên chưa đi nghĩa vụ của BTS đều đang lên kế hoạch để có thể vào quân ngũ cùng nhau và comeback cùng lúc sau đó. Nghĩa là các idol cũng đã chấp nhận làm nghĩa vụ của mình, thì không lý do gì mà các fan của họ lại tranh luận nảy lữa chỉ vì vấn đề không đâu này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2496 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày