Trang chủ » Chuyện làng game » Không được đánh LMHT cùng, fan cuồng ủ mưu cho kênh stream của idol “bay màu”

Không được đánh LMHT cùng, fan cuồng ủ mưu cho kênh stream của idol “bay màu”

Team XemGame | 02/12/2019 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trở thành streamer có thể mang lại nhiều tiền tài và danh vọng, nhưng cùng với đó là những rắc rối khác đến từ sự quấy rối không điểm dừng của các fan cuồng.

Mặc dù streamer sẽ có bên mình những người hâm mộ trung thành luôn ủng hộ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc, nhưng bên cạnh đó, một số fan cuồng cũng sẽ gây hại đến họ với các hành động rình rập, quấy rối hay thậm chí cố gắng hủy hoại danh tiếng và công việc của các streamer.

Ataras là một streamer không may khi gặp phải một fan cuồng vô cùng xấu tính và thù dai như thế. Sau khi yêu cầu được đánh chung trận LMHT không thành và bị ban vì có hành vi quấy rối, fan cuồng này “ghim” hận trong lòng và bắt đầu lên kế hoạch trả đũa anh chàng streamer tội nghiệp.

Câu chuyện “phục hận” được phát hiện khi một ngày xấu trời Ataras nhận được thông báo bị khóa kênh trong 14 ngày vì bị quá nhiều report, sau đó là một loạt các bình luận đe dọa đến từ các tài khoản khác nhau trên kênh Youtube: ““Tôi có thể làm điều này nhiều lần nữa đấy. Cảm giác khi bị cấm sóng trên Twitch thế nào hả bạn tôi?”

 Ataras đã liên lạc với nhưng tài khoản ấy, và anh chàng fan cuồng kia đã thừa nhận hành vi của mình, cho biết đã tạo rất nhiều tài khoản với tên đăng nhập ngẫu nhiên để report kênh của Ataras.

Mặc dù Ataras đã cố xoa dịu và khuyên nhủ anh ta chấm dứt hành động này, thế nhưng anh chàng kia vẫn rất cố chấp với việc phá hoại. Khi Ataras muốn đi đến thỏa hiệp bằng một hành động, anh chàng đã “dằn mặt” khá dữ”: “Một trong những điều kiện là cậu phải chơi game cùng với tôi” và tiếp tục đe dọa.

Ataras đã bày tỏ sự bất lực xen lẫn mệt mỏi và sợ hãi khi bị fan cuồng liên tiếp quấy rối. Câu chuyện này đã dấy lên mối quan ngại về chính sách bảo vệ streamer trước những hành vi tiêu cực của người xem và cách thức xét duyệt nội dung report một cách không cẩn thận của các nền tảng livestream sừng sỏ như Twitch và Youtube.

Không được đánh LMHT cùng, fan cuồng ủ mưu cho kênh stream của idol “bay màu”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40223 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày