Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fan game chiến thuật ‘không hẹn mà gặp’ tại server mới của ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

Fan game chiến thuật ‘không hẹn mà gặp’ tại server mới của ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

Team XemGame | 23/08/2017 18:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Máy chủ mới Hổ Lao Quan ra mắt vào 10h sáng nay ngày 23/8 đã tạo cơ hội cho fan game chiến thuật tụ họp tại ROW Tam Quốc Truyền Kỳ Season 3.

Trên thị trường game Việt Nam hiện nay có rất ít những tựa game chiến thuật thời gian thực mới ra mắt game thủ. Chưa kể đến, các game có yếu tố SLG đều kết hợp với những thể loại game khác để phù hợp hơn với nhiều người chơi, làm mất đi tinh hoa của game chiến thuật thời trước.

Chỉ riêng ROW Tam Quốc Truyền Kỳ vẫn không ngừng cập nhật thêm nhiều tính năng, hoạt động mới nhưng không làm mất đi những cái hay của dòng game này. Chính vì thế, ngày ra mắt máy chủ mới Hổ Lao Quan chả khác là bao so với ngày đầu game ra mắt. Hầu như tất cả những người chơi cũ tái xuất hay những fan game chiến thuật muốn tìm kiếm một game chất để gắn bó đều tụ họp tại đây. Không khí trong ngày đầu khai mở server mới đông vui, nhộn nhịp với nhiều chia sẻ, cập nhật liên tục tình hình chiến sự trong game.

 Dạo một vòng quanh các group, fanpage của ROW Tam Quốc Truyền Kỳ, ngoài tình hình ở các server cũ còn thấy không ít những bài viết kêu gọi thành viên tham gia clan hay ‘nhắn tin’ tìm đồng đội trong cùng một châu thành.

Ngay đến cả những người chơi chưa từng trải nghiệm qua tựa game này cũng bị cuốn theo không khí đó. Những bình luận, chia sẻ cách chơi, đội hình tướng của nhiều người chơi khiến người mới cảm thấy khó hiểu, phức tạp nhưng vẫn muốn được chơi thử cho biết. Có người còn không ngại bày tỏ mong muốn được chơi game nhưng không biết chơi, đành cầu cứu những người chơi cũ giúp đỡ hướng dẫn chi tiết nên bắt đầu như thế nào.

Và tất nhiên, các thành viên trong cộng đồng ROW Tam Quốc Truyền Kỳ vô cùng nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm, giải thích từng thắc mắc, tạo nên một cộng đồng thân thiện và gắn kết chặt chẽ với nhau.

Một số người chơi đang tìm kiếm một game chiến thuật như ROW Tam Quốc Truyền Kỳ sau thời gian bận công việc nghỉ game đã bày tỏ niềm vui khi server mới ra mắt đúng lúc: “Nghỉ từ hồi S12 tới giờ, bao lâu rồi mà chẳng có con game Tam Quốc nào ra hồn như con này. Tình hình tới đâu rồi các bác? Hero Ally Đại Việt còn bị bọn Thái dập không đấy? May quá S21 ra mắt, được chơi lại, em chơi Thanh Châu nhé, có bác nào chơi cùng không?

Một người chơi khác sau khi chơi thử ROW Tam Quốc Truyền Kỳ cũng khẳng định chắc nịch rằng: “Đây là game rất hay trong thể loại suy nghĩ, nghiền ngẫm chiến thuật. Nếu ai đam mê thể loại game tư duy hoặc muốn khai phá nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân đối với thể loại này thì đây là điểm đến thích hợp nhất trong các con game mobile hiện nay

Nếu bạn cũng là một người chơi đam mê dòng game này hay tự tin bản thân đủ sức chinh phục thể loại game chiến thuật ‘kén người chơi’ như ROW Tam Quốc Truyền Kỳ thì chần chừ gì nữa mà không gia nhập ngay vào server mới Hổ Lao Quan để cảm nhận sự hào hứng của fan game chiến thuật khi được tụ họp nhau tại đây.

Trang chủ: http://season3.row.sg/vi/

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

ROW Tam Quốc Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 9.3 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày