Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Fan game TLBB vui mừng khi hay tin Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt tại Việt Nam

Fan game TLBB vui mừng khi hay tin Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt tại Việt Nam

| 28/01/2019 16:40

Cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan lâu năm của bản PC vừa bồi hồi vừa háo hức khi sắp được tìm lại cả bầu trời kỉ niệm trong Tân Thiên Long Mobile.

Tân Thiên Long Mobile VNG này hoàn toàn dựa trên phiên bản gốc PC mang đậm chất giang hồ cổ xưa. Đặc biệt tạo hình nhân vật đúng chuẩn kiếm hiệp, không phải mang dáng dấp có phần đáng yêu như phiên bản của Changyou.

Đồ họa sắc sảo

Theo đó người chơi sẽ được lựa chọn một trong 8 môn phái nổi tiếng trên giang hồ gồm Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thục Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi với bộ chiêu thức, võ công, khinh công đặc trưng của 8 môn phái, các phái còn lại sẽ được mở tiếp theo từng phiên bản cập nhật.

Nhớ lại lần đầu tiên, phiên bản này ra mắt tại thị trường Trung Quốc, cộng đồng game thủ kể cả game thủ Việt, dù không thể hiểu hết nội dung game truyền tải, vẫn cảm thấy choáng váng khi Tân Thiên Long Mobile hả khác gì một thế giới thu nhỏ của phiên bản PC, được bê nguyên xi từ bản PC lên mobile mà thôi. Từ cảm giác tân thủ chập chững ở Đại Lý, Vô Lượng Sơn làm nhiệm vụ cho đến từng chi tiết nhỏ như ở Huyền Vũ Đảo săn thú về sinh sản, rồi thì hoàn đồng, hồi hộp ép căn cốt đan sợ bị “xịt”, cường hóa, đi Tô Châu tìm Thần Khí, đồ full môn phái,… Tất cả đều không thể lẫn vào đâu được.

Cứ ngỡ rằng rất nhanh thôi, phiên bản này sẽ được đưa về Việt Nam nhưng bẵng đi một thời gian dài không có bất cứ tin tức chính thức nào khiến game thủ phải chôn vùi hi vọng. Bất ngờ mới đây, Garena Đài Loan thông báo sắp phát hành tựa game này trong quý 2 năm 2018 khiến cả cộng đồng bùng nổ, đặc biệt game thủ Việt đã mơ về một ngày không xa sẽ sớm đến tay Garena Việt Nam.

Game thủ hào hứng với dự án này

Các fanpage, group, cộng đồng liên quan đến game Thiên Long Bát Bộ như được hồi sinh một lần nữa. Ai cũng hào hứng ôn lại những kỉ niệm thời còn gắn bó với game, hẹn ước với nhau cùng trở lại, tụ họp chung một mái nhà khi game ra mắt.

“Trò này mà về Việt Nam, tôi sẽ khô máu. Nhớ quá một thời Thiên Long Bát Bộ PC, giờ chỉ cần nghe nhạc game thôi, một khoảng kí ức xưa cũng ùa về.”
“Nhớ cái lúc VNG đem bản Thiên Long 3D Mobile về, dù không giống lắm, cũng không hay bằng mà mình đã đầu tư không biết bao nhiêu tiền vào đó rồi. Đây còn là phiên bản chuẩn nhất nữa. Mong chờ quá, hi vọng sẽ nhanh nhanh ra mắt ở Việt Nam.”

Fan game TLBB vui mừng khi hay tin Tân Thiên Long Mobile VNG sắp ra mắt tại Việt Nam

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trang chủ Fanpage
Tân Thiên Long Mobile VNG
8.3 trên 10 được 22 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame