Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan Hàn Quốc tung hàng loạt tin đấu tập ở CKTG 2023: DK cực mạnh, TW từng đánh bại WBG

Fan Hàn Quốc tung hàng loạt tin đấu tập ở CKTG 2023: DK cực mạnh, TW từng đánh bại WBG

Team XemGame | 16/10/2023 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lúc CKTG 2023 đang tạm nghỉ để chuẩn bị bước vào Vòng Thụy Sĩ thì cộng đồng fan LMHT đang bàn luận khá sôi nổi về các trận đấu tập.

Như truyền thống hằng năm, các đội tuyển tham dự CKTG 2023 vẫn đấu tập với nhau mỗi ngày trước những trận đấu chính thức. Và kết quả của những trận này cũng được cộng đồng mạng quan tâm rất nhiều.

Cho dù màn trình diễn của các đội đôi khi trái ngược với kết quả đấu tập nhưng rõ ràng đây vẫn là một chủ đề có giá trị tham khảo cao. Mới đây, cộng đồng mạng Hàn Quốc đã tổng hợp thông tin của khá nhiều trận đấu tập trong thời gian qua. Từ đó, mọi người có cái nhìn chung về các đại diện của LCK, LPL, LEC, LCS hay thậm chí là VCS.

DK đang được xem là “Vua đấu tập” ở CKTG 2023

Đầu tiên, Đường Giữa của PSG Talon, Maple cho biết đội mình đã đấu tập với khá nhiều đại diện của LCK, LPL. Trong đó, tuyển thủ này nhận định Dplus KIA chính là đội gây ra nhiều khó khăn nhất, là đối thủ mạnh nhất. Cũng có người tiết lộ rằng DK có kết quả ngang ngửa với JD Gaming trong các trận đấu tập.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chovy phá kỉ lục rank Hàn, trở thành bài toán không lời giải cho GAM trước Vòng Thụy Sĩ

Ngoài ra, một phân tích viên của GAM Esports đã có chia sẻ gây chú ý. Theo đó, Team Whales từng có trận thắng trước đại diện LPL là Weibo Gaming.

WBG chưa có kết quả khả quan

Nguồn tin ở các đội LCS (Bắc Mỹ) thì cho rằng họ gặp khó khăn khi đối đầu với các đại diện LCK, nhưng LPL thì có kết quả khả quan hơn chút. Phía NRG khẳng định T1 là đội để lại nhiều ấn tượng, đồng thời các đội có nhiều thử nghiệm dị ở khu vực Đường Dưới (thay vì Xayah, Kai’Sa như meta).

Trong khi đó, KT Lehends thì khẳng định các đội tuyển châu Âu, Bắc Mỹ mạnh hơn dự kiến. Thậm chí, có đội LCS thi đấu hòa 3-3 với cả LNG Esports. Hiện tại, cộng đồng fan Hàn Quốc cũng như các khu vực khác đang tiếp tục hóng tình hình đấu tập. Với những thông tin như này, vòng đấu thể thức Thụy Sĩ sắp tới dự kiến sẽ rất hấp dẫn và tiềm ẩn nhiều bất ngờ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày