Trang chủ » Chuyện làng game » Fan hoảng hồn trước dáng vẻ tiều tụy của PewPew khi đi làm CCCD

Fan hoảng hồn trước dáng vẻ tiều tụy của PewPew khi đi làm CCCD

Team XemGame | 02/06/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hình ảnh mới nhất của Pewpew khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, dù ngày thường anh khá xuề xòa nhưng tiều tụy quá như này thì không ổn lắm.

Thời gian gần đây, cái tên Pewpew ít được truyền thông nhắc tới cũng như chẳng xuất hiện tại nhiều diễn đàn, group trên mạng xã hội như thời gian trước. Thế nhưng mới đây thôi, Pewpew lại bất ngờ được cộng đồng mạng nhắc tới. Được biết những hình ảnh của Pewpew lan truyền với dáng vẻ tiều tụy bao gồm một chiếc sơ mi cộc tay nhưng bên dưới lại quần short chân đi tông đang đi làm CCCD :

Bên cạnh trang phục, chàng streamer còn bị săm soi cảnh đầu bù tóc rối của mình, râu ria cũng như lâu ngày chưa cạo vậy. Chính diện mạo có phần “tiều tụy” ấy lại khiến ngay cả một số fan của Pewpew cũng phải cảm thấy ngạc nhiên, thừa nhận chẳng thể nghĩ được đấy lại là idol bấy lâu nay của mình.

Mặc dù hình ảnh dân dã của anh chàng đã có phần quen thuộc, thế nhưng với việc ăn mặc xuề xòa quá mức khi đi làm căn cước công dân, Pewpew vẫn vấp phải khá nhiều những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng, trong đó có cả những ý kiến chỉ trích anh chàng vì việc thiếu lịch sự khi vào cơ quan nhà nước. Nhưng một số khác lại cho rằng đây là chuyện cá nhân mỗi người, miễn không ảnh hưởng đến ai là được.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng đồng game thủ Việt “thỏa mãn” với sự kiện Sinh nhật Kim Cương – Funtap

Ở thời điểm hiện tại, Pewpew vẫn đang khá im ắng với những dự án tiếp theo của mình. Trong video nhìn lại năm cũ 2020, PewPew đã tiết lộ những hệ quả nặng nề mà dịch bệnh đã tác động tới việc kinh doanh của bản thân, tiết lộ việc thua lỗ, nợ nần. Rất có khả năng Pewpew đang cố gắng cày cuốc để trả hết nợ rồi mới có thể tiếp tục suy nghĩ về những thứ mới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày