Trang chủ » Chuyện làng game » Nhìn chung kết Free Fire được đầu tư hoành tráng, cộng đồng LMHT tự ví mình như “con ghẻ”

Nhìn chung kết Free Fire được đầu tư hoành tráng, cộng đồng LMHT tự ví mình như “con ghẻ”

Team XemGame | 09/04/2021 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Doanh thu của LMHT có lẽ không thể so sánh với những người anh em được, nên quy mô giải đấu không được đầu tư bằng được.

Cộng đồng game thủ thường xuyên theo dõi các tựa game eSports hẳn sẽ vô cùng cảm thấy ấn tượng với VCK Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire vài ngày trước. Khi được đầu tư sân khấu hoành tráng cùng các tiết mục biểu diễn vô cùng giải trí, thành công của VCK được thể hiện ở chỗ sân khách live chật kín khán giả và có tới hơn 300.000 người xem cùng lúc trên mọi nền tảng. 

Chuyện bên lề thì cộng đồng LMHT lại cảm thấy vô cùng ghen tị với những tựa game anh em của mình, khi cả Free Fire và Liên Quân Mobile đều được đầu tư một cách bài bản và phát triển. Trong khi đó chung kết VCS hàng năm vẫn cứ gặp tình trạng dặm chân tại chỗ.

Người hâm mộ đã ngay lập tức đem những thắc mắc của mình đến hỏi BLV Hoàng Luân, rằng năm nay liệu chung kết VCS có được đầu tư cho bằng anh bằng em hay không. Và câu trả lời dù được dự báo từ trước nhưng vẫn khiến người hâm mộ khá phiền lòng :

Theo như nội dung trong đoạn clip, Hoàng Luân nói rằng công tác chuẩn bị của VCK VCS vẫn như mọi năm. Hoàng Luân cũng phải thừa nhận sân khấu của Free Fire hoành tráng thực sự và anh cũng “thèm cảm giác được làm trên sân khấu”, nhưng hoàn cảnh thì không cho phép

Trước đây BLV Hoàng Luân cũng từng ám chỉ rằng LMHT tại Việt Nam không được tập trung đầu tư như những người anh em cùng nhà : Free Fire, Liên Quân Mobile. Khi các tựa game này được tạo điều kiện để tổ chức các sự kiện, giải đấu lớn, nhưng LMHT lại không nhận được quyền lợi tương tự.

Nói đi cũng phải nói lại thì Free Fire, Liên Quân Mobile đang là “con gà đẻ trứng vàng” của Garena tại Việt Nam. Trong khi đó, dù cũng sở hữu lượng người chơi đông đảo, nhưng doanh thu của LMHT có lẽ không thể so sánh với những người anh em được, nên quy mô giải đấu không bằng cũng là điều nên thông cảm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bạn gái Zeros lần đầu lên tiếng sau án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn ở VCS

Sau khi nghe những chia sẽ này, nhiều người hâm mộ đã tự ví tựa game LMHT như con ghẻ của Garena. Và cho rằng nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra thì họ không thể chịu được tình cảnh tựa game yêu thích của mình chết dần chết mòn theo thời gian.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày