Trang chủ » Giải Trí » Fan Naruto bỗng dưng xôn xao lên với thông tin Nhật Bản mở học viên ninja

Fan Naruto bỗng dưng xôn xao lên với thông tin Nhật Bản mở học viên ninja

Team XemGame | 24/09/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thành phố Odowara đã ra quyết định thành lập “Học Viện Ninja Phong Ma” đầu tiên trong lịch sử hiện đại và tuyển sinh trên toàn thế giới

Cách đây 400 năm, biệt đội “Ninja Phong Ma” ở làng Fuma (Odowara) đã nổi tiếng ở khắp Nhật Bản. Họ đã phục vụ cho các lãnh chúa gia tộc Hojo trong suốt 100 năm, với khả năng đột nhập tài tình, hoạt động đầy bí mật, thu thập thông tin tình báo siêu đẳng. Đây là một trong những niềm tự hào của đất nước Nhật Bản nói chung cũng như tỉnh Odowara nói riêng.

Đến năm 2021, phái ninja Phong Ma đã dần tàn lụi và nay chỉ còn vài cao thủ nữa còn theo nghiệp mà thôi. Lo sợ không có lứa Ninja kế cận, thành phố Odowara đã ra quyết định thành lập “Học Viện Ninja Phong Ma” đầu tiên trong lịch sử hiện đại và tuyển sinh trên toàn thế giới, không giới hạn quốc tịch và giới tính. Đến đây bạn sẽ được học các kĩ năng về chiến đấu, phi tiêu, ẩn thân chi thuật vốn là “đặc sản” của những ninja.

Có thể bạn muốn xem thêm : Lê Bống sẽ tặng 1 tỷ cho bất kỳ ai chứng minh được mình có dao kéo “phần bụng”

Từ bấy lâu này hình ảnh những ninja luôn được các fan anime, manga tại Việt Nam vô cùng yêu thích. Đặc biệt là bộ manga, anime Naruto và những hình ảnh ninja “ngầu lòi” luôn nhận được rất nhiều sự mến mộ của khán giả hâm mộ tại Việt Nam. Chính vì vậy mà ngay khi thông tin về việc Nhật Bản thành lập trường học đào tạo Nhẫn Giả chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới được đưa ra thì rất nhiều fan đã thể hiện sự phấn khích của mình với thông tin này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày