Trang chủ » Giải Trí » Lê Bống sẽ tặng 1 tỷ cho bất kỳ ai chứng minh được mình có dao kéo “phần bụng”

Lê Bống sẽ tặng 1 tỷ cho bất kỳ ai chứng minh được mình có dao kéo “phần bụng”

Team XemGame | 24/09/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có rất nhiều người tin rằng không riêng phần mũi mà thân hình của Lê Bống cũng đã có sự can thiệp dao kéo nhất định ở phần bụng.

Lê Bống – một trong những hot girl tai tiếng bậc nhất showbiz, xuất hiện lần nào là lần nấy kéo theo cả loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng. Bỏ qua chuyện ăn mặc táo bạo, hôm nay chúng ta bàn tới sự thay đổi nhan sắc của Lê Bống từ khi nổi danh.

Xét về ngoại hình, hỏi rằng Lê Bống có sexy không? Có chứ, Lê Bống sexy thật! Tuy nhiên, sự sexy, xinh đó lại gặp nên rất nhiều nghi vấn từ phía cộng đồng mạng khi những hình ảnh trong quá khứ của Lê Bống đã làm dậy nên tin đồn rằng Lê Bống có sự can thiệt từ dao kéo.

Về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Bống chỉ thừa nhận can thiệp duy nhất phần mũi mà thôi. Theo đó, cô nàng thực hiện nâng mũi vào khoảng tháng 5/2018. So sánh hình ảnh của Lê Bống hậu giảm cân, sửa mũi hồi 2018 và hình ảnh cô 2021, nhan sắc quả thực không khác nhau là bao.

Tuy vậy có rất nhiều người tin rằng không riêng phần mũi mà thân hình của Lê Bống cũng đã có sự can thiệp dao kéo nhất định. Đáp lại những tin đồn không hay về mình, mới đây, Lê Bống vừa khiến không ít người phải bất ngờ khi tuyên bố sẵn sàng tặng 1 tỷ cho bất cứ ai tìm ra được bằng chứng Lê Bống tạo hình bụng bằng cách phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Đây được coi là lời đáp trả đầy đanh thép của cô nàng cho những nghi vấn từ phía cộng đồng mạng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cosplay Jinx phiên bản đầy đặn, nữ streamer bị chỉ trích vì “phá nguyên tác nhân vật”

Thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Lê Bống gặp phải những chỉ trích tương tự nhưng hiếm khi chúng ta thấy cô nàng hot girl có phản ứng mạnh mẽ như vậy. 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày