Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fan ngán ngẩm sợ Zeros lại bị phạt khi vạ miệng đòi “bank” 50 triệu cho Palette

LMHT: Fan ngán ngẩm sợ Zeros lại bị phạt khi vạ miệng đòi “bank” 50 triệu cho Palette

Team XemGame | 04/04/2021 13:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Zeros có thể xem như “chàng trai vàng” trong làng thị phi của LMHT Việt Nam khi liên tục dính vào những rắc rối trên mạng xã hội.

Mặc dù phong độ thi đấu đã xuống rất thấp trong thời gian gần đây nhưng tối hôm qua các tuyển thủ của SBTC Esports vẫn kịp chấn chỉnh và đánh bại CES để tiếp tục nuôi hi vọng được vào playoffs.

Tuy vậy quyền tự quyết không nằm ở họ mà phải dựa vào trận đấu giữa Team Secrect và Team Flash vào tối nay. Theo đó, Team Secrect cần một chiến thắng để có thể vào playoffs, trong khi đó Team Flash thì đang ở trong nhóm đèn đỏ – nghĩa là họ cũng bắt buộc phải thắng nếu không muốn đua xuống hạng.

Với việc cả hai đội tuyển đều có lý do để bung hết sức cho lượt trận tối nay, các fan và cả tuyển thủ của SE đều đang cổ vũ hết sức mình cho Team Flash và hi vọng vào một điều diệu kỳ nào đó. Tuy vậy không hổ danh là “Ma Vương” mạng xã hội, Zeros đã có một pha phát biểu khiến bất kỳ ai đọc được cũng cảm thấy “ba chấm” :

Trong đoạn status (đã bị xóa), Zeros hứa sẽ bank ngay 50 triệu cho Palette nếu Team Flash thành công gạt giò được Team Secrect.

Theo đó, trong thời gian trước Optimus đã đăng đàn livestream hứa sẽ vạch trần rất nhiều tuyển thủ có hành vi bán độ trong VCS. Vậy mà Zeros lại đăng tải đoạn status trên, khiến nhiều người không khỏi cảm thấy hơi phản cảm khi đọc được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Optimus sắp tái xuất VCS, hứa “chỉ thẳng mặt” nhiều tuyển thủ bán độ

Ai cũng biết đây chỉ là một câu cổ vũ của Zeros cho người đồng đội cũ của mình, tuy vậy trong thời điểm “nhạy cảm” hiện tại, thì câu đùa tưởng chừng vui vẻ này lại sẽ có tác dụng ngược.

Người hâm mộ của anh chàng này chỉ biết lắc đầu thở dài khi không phải lần đầu Zeros dính vào những rắc rối, trong quá khứ Zeros từng nhiều lần bị phạt hay thậm chí cấm thi đấu vì phát biểu trên mạng xã hội.

Có thể trong thời gian tới Zeros sẽ bị cảnh cáo hoặc nặng hơn là bị phạt nặng, nếu BTC VCS quyết định làm căng việc này dù Zeros có thanh minh là lỡ miệng hay không.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44863 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày