Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Optimus sắp tái xuất VCS, hứa “chỉ thẳng mặt” nhiều tuyển thủ bán độ

Optimus sắp tái xuất VCS, hứa “chỉ thẳng mặt” nhiều tuyển thủ bán độ

Team XemGame | 29/03/2021 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cựu tuyển thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam, Optimus mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý trên stream của mình về VCS.

Trong buổi stream tối 28/3, Optimus đã có những phân tích xung quanh “drama” của SBTC Esports. Khi nói đến sự chuyên nghiệp của các tuyển thủ LMHT Việt Nam, Optimus cho rằng đây là điều mà rất nhiều người còn thiếu.

Optimus khẳng định rằng mình sẽ công khai tố cáo nhiều tuyển thủ đã từng có hành vi bán độ ở VCS. Đây được xem là động thái để giúp LMHT Việt Nam chuyên nghiệp hơn:

“Một thời gian nữa tôi sẽ phanh phui ra một vài tuyển thủ có liên quan tới bán độ và cá độ ở VCS. Không biết BTC hay các đội tuyển sẽ xử lý như thế nào nhưng đến lúc đó tôi sẽ khui ra hết những bằng chứng mà tôi đang có”.

Giải thích cho việc này, Optimus cho biết mình đang dự định tái xuất VCS. Cựu Đường Giữa của GAM Esports và Team Flash hứa hẹn với fan là sẽ “comback cực mạnh” trong thời gian tới. Anh cho biết mình vẫn còn khát khao với nghề và không thể bỏ được LMHT.

Ở mùa giải năm ngoái, Optimus đã không thành công trong việc xây dựng team OPG để chinh chiến tại VCS. Đây cũng là một bài học để Optimus rút ra nhiều điều trong lần trở lại sắp tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinikun “vạch trần” tình hình của SBTC: Từ trễ giờ tập cho đến phá game

Optimus sắp comeback VCS

Từng là người chơi Đường Giữa hàng đầu ở Việt Nam và cùng GAM ghi dấu ấn tại MSI cũng như CKTG 2017, Optimus thực sự là một streamer có sức ảnh hưởng lớn ở Việt Nam với lượng fan hùng hậu.

Vì thế, việc streamer ở mức rank Kim Cương 1 này thực sự muốn công khai chuyện “bán độ, cá độ” tại VCS trong thời gian tới là điều được rất nhiều người quan tâm. LMHT Việt Nam rất có thể 1 lần nữa rúng động trước câu chuyện này nhưng đây vốn là điều rất cần thiết để nền LMHT cũng như thể thao điện tử nước nhà phát triển hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (391 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày