Trang chủ » Chuyện làng game » Fan nhận xét Thầy Giáo Ba gặp khó ở showmatch Tết Liên Minh

Fan nhận xét Thầy Giáo Ba gặp khó ở showmatch Tết Liên Minh

Team XemGame | 02/02/2022 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Showmatch Tết Liên Minh mừng xuân Nhâm Dần 2022 là cuộc đụng độ giữa 2 đội Rực Rỡ và Rộn Ràng diễn ra lúc 20:00 ngày 2/2 (mùng 2 Tết).

10 nhân vật quen thuộc trong làng LMHT được chia thành 2 đội. Team Rực Rỡ: 2 tuyển thủ chuyên nghiệp Taki, Ego, 2 BLV Văn Tùng, Đức Mạnh và MC Mai Dora. Team Rộn Ràng: tuyển thủ chuyên nghiệp Hasmed, 2 BLV Hữu Trung, Mạnh Linh, người sáng lập SBTC Esports – Thầy Giáo Ba và MC Bảo Ngọc.

Fan nhanh chóng nhận ra sự lệch trình khá nặng ở trận showmatch này. Trong khi Rực Rỡ có đến 2 tuyển thủ chuyên nghiệp, mà có cả EGO người vừa vô địch VCS mùa đông 2021 thì Rộn Ràng chỉ có mỗi Hasmed gánh đội. Dù sao trận showmatch với mục đích mang lại niềm vui tiếng cười cho mọi người nên đội hình thi đấu chênh lệch một chút không phải là vấn đề lớn.

Chưa có nhiều thông tin về trận Showmatch mùng 2 Tết Nhâm Dần. BLV trận này vẫn là một ẩn số, rất có thể Hoàng Luân, Mạnh An sẽ đảm nhận vai trò truyền tải diễn biến trận đấu đến khán giả. Có bao nhiêu ván thi đấu vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhìn thời gian mở màn, có thể đoán 3 ván là tối đa. Được biết, trong lúc showmatch diễn ra, Thầy Giáo Ba sẽ lì xì cho fan LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đã mắt với 5 pha speedrun đỉnh chóp từ những tựa game siêu khó

Ngoài ra, nhà phát hành LMHT năm nay còn có các sự kiện thú vị khác nhân dịp Tết đến xuân về: LÌ XÌ 100% RP KHI NẠP THẺ. CUỘC THI HIGHLIGHT REAL – KHÔNG PHAKE. LẬT THẺ ĐẦU NĂM – THẦN BINH VỀ TAY. SỬ DỤNG ĐÚNG THÁNH TÍCH, NHÂN ĐỔI QUY ĐỔI.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày