Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Fan SN hả hê troll ngược khi LNG tự tiên tri cho thất bại của mình

LMHT: Fan SN hả hê troll ngược khi LNG tự tiên tri cho thất bại của mình

Team XemGame | 22/03/2021 10:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM và các đồng đội tại Suning Gaming đã chính thức giành quyền vào playoff LPL mùa Xuân sau khi đánh bại LNG 2-0.

Trong ngày đối đầu với đội tuyển cũ LNG Esports, SofM đã gặp đôi chút khó khăn. Dù vậy, SN vẫn giành được thắng lợi chung cuộc chỉ sau 2 ván đấu, đặc biệt đó là màn lật kèo đáng chú ý trong ván 2.

Dù bị thua thiệt về lượng tiền trong phần lớn thời gian ván đấu, SN vẫn có một pha giao tranh then chốt để giúp Jinx trong tay Huanfeng được xả Sát Thương. Từ đó, SofM và các đồng đội nhanh chóng lật ngược thế cờ và giành chiến thắng chung cuộc.

Các fan của SN ở Trung Quốc đã nhanh chóng đào lại poster trước trận đấu này của LNG. Cụ thể, đội tuyển cũ của SofM đã đăng tải hình ảnh “sơ đồ Bincoin”, ám chỉ SofM và Bin sẽ “chạm đáy” trong thời điểm đối đầu với LNG.

Tuy nhiên, kết quả không như LNG mong đợi. Thậm chí, biểu đồ Bincoin mà đội tuyển này vẽ ra trước đó hoàn toàn trùng khớp với biểu đồ lượng tiền của 2 đội trong ván 2. Và đội “chạm đáy” trong trường hợp này chính là LNG dù có lợi thế to lớn trước đó.

Cộng đồng mạng Trung Quốc nhận xét LNG đoán quá chuẩn

Hình ảnh so sánh trên nhanh chóng được lan truyền trên Weibo và khiến nhiều người thích thú. Các CĐV SN cho rằng LNG thật sự rất hay khi dự đoán chuẩn xác về thất bại của đội nhà.

SN chính thức giành quyền vào playoff sau chiến thắng này. Dù chỉ hơn các đội ngoài top 10 2 điểm khi còn 3 trận đấu nữa nhưng xét về chỉ số phụ cũng như các trường hợp khác, SN vẫn chắc suất đi tiếp. Vì vậy, tình thần của SofM và các đồng đội sẽ khá thoải mái trong những trận đấu cuối ở vòng bảng LPL mùa Xuân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM bất ngờ đăng status ẩn ý, cộng đồng đoán có liên quan Zeros

Bảng xếp hạng LPL mùa Xuân 2021

Trong khi đó, LNG cũng còn cơ hội tiến vào playoff. Đặc biệt, đội tuyển này giờ đây phải trông chờ SN có thể đánh bại BLG trong trận đấu sắp tới để có cơ hội cao hơn trong phần còn lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày