Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM bất ngờ đăng status ẩn ý, cộng đồng đoán có liên quan Zeros

LMHT: SofM bất ngờ đăng status ẩn ý, cộng đồng đoán có liên quan Zeros

Team XemGame | 22/03/2021 9:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là hành động bất ngờ bởi SofM không phải là người thích gây ồn ào đặc biệt là những chuyện liên quan đến LMHT Việt Nam.

Giữa đêm khuya ngày 22/3, trang Facebook cá nhân của SofM bất ngờ xuất hiện dòng status khó hiểu:

“Người tài giỏi có quyền theo đuổi hình tượng The Shy của người ta, mà chưa tìm được support (người hỗ trợ) ăn ý như Rookie. Thôi đừng dìm người ta như vậy”.

Dòng status đó nhanh chóng được xóa đi nhưng không qua khỏi mắt của cộng đồng mạng Việt Nam. Sau khi phân tích từng câu chữ của SofM, nhiều người đã hiểu ra vấn đề.

Cụ thể trong thời gian hai ngày cuối tuần qua, đội tuyển có nhiều ngôi sao của LMHT Việt Nam là SBTC Esports được cho là có nhiều bất đồng nội bộ. Trong đó, người bị chỉ trích nhiều nhất chính là tuyển thủ Đường Trên, Zeros.

Zeros là siêu sao Đường Trên của Việt Nam trong vài năm qua. Anh từng được đánh giá có lối chơi giống The Shy khi thiên về kỹ năng và có những pha solo kill ấn tượng. Tuy nhiên, điều đó cũng là điểm yếu của game thủ này khi đồng đội không thể bắt kịp và để cho đối thủ khai thác.

The Shy và Rookie là cặp bài trùng hiếm có

Ở Invictus Gaming, The Shy có người chơi Đường Giữa xuất sắc là Rookie luôn sẵn sàng hỗ trợ. Rookie là người chơi giỏi nhưng có thiên hướng trầm hơn và sẵn sàng trợ giúp, bù đắp sai lầm của người đồng đội ở nửa trên bản đồ.

Ý kiến của SofM cũng tương tự thế, anh cho rằng Zeros là người có tài năng. Vì thế tuyển thủ này có quyền theo đuổi hình tượng như The Shy. Tuy nhiên, điều khiến Zeros chưa thành công là vì anh chưa có những đồng đội đủ giỏi và chịu khó hy sinh như cái cách Rookie đã làm với The Shy.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Vừa chỉnh sửa xong, Riot Games đã khuyến mãi thêm 2 bug “cực nặng” cho Xin Zhao

Zeros đang bị nhiều người chỉ trích sau các thất bại của SBTC

Câu chốt của SofM đại ý rằng Zeros đang hứng chịu quá nhiều chỉ trích. Và đa số khán giả Việt Nam chỉ nhìn vào phần nổi mà dìm tuyển thủ này quá mức. Vì thế, người Đi Rừng của Suning cho rằng các CĐV cần bớt khắt khe hơn và bớt dìm Zeros sau những lần thất bại.

Dù thi đấu ở Trung Quốc nhưng SofM vẫn luôn theo dõi sát sao tình hình của các tuyển thủ LMHT ở Việt Nam. Anh cũng thường xuyên trao đổi và sẵn sàng đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các tuyển thủ đàn em khi gặp trong rank ở máy chủ Hàn Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày