Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan Trung Quốc bất ngờ chỉ trích Keria sau khi T1 thất bại trước Gen.G

Fan Trung Quốc bất ngờ chỉ trích Keria sau khi T1 thất bại trước Gen.G

Team XemGame | 13/03/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 vẫn chưa chấm dứt chuỗi thua trước Gen.G Esports và cộng đồng fan Trung Quốc lại tìm ra điểm để chỉ trích đội tuyển này.

Keria đang trở thành đối tượng chỉ trích của cộng đồng fan T1 tại Trung Quốc sau trận thua Gen.G cuối tuần qua. Theo đó, nhiều bình luận trên mạng xã hội, diễn đàn chỉ ra rằng tuyển thủ Hỗ Trợ này đang là người chơi có thái độ kém nhất so với các thành viên còn lại.

https://www.youtube.com/watch?v=ixPrt4fNn-Q

Điều này bắt nguồn từ việc tập luyện cá nhân của các thành viên T1 trong những ngày đầu tuần, khi LCK không thi đấu. Tất nhiên, dù gặp nhiều khó khăn từ việc bị DDOS nhưng tất cả tuyển thủ T1 vẫn livestream và leo rank nhiệt tình ở máy chủ Hàn Quốc.

Faker tích cực tập Jayce và Ahri

Faker được cho là đã liên tục tập luyện những vị tướng Đường Giữa mới, sắp vào meta như Jayce, Tristana hay Ahri. Đây là những tướng mà “Quỷ vương” thường không thể hiện tốt ở mùa trước, nên việc chọn liên tục trong rank cho thấy quyết tâm muốn cải thiện tình hình. Trong khi đó, Gumayusi cũng chơi các vị tướng trái tay như Zeri, Kai’Sa… để mở rộng bể tướng bản thân.

Gumayusi cũng muốn cải thiện điểm yếu

Tuy nhiên, cộng đồng fan Trung Quốc chỉ ra rằng Keria lại không như thế, không chịu tập luyện tướng Hỗ Trợ. Tuyển thủ này bị cho là không chơi Nami, Lulu hay kể cả Nautilus. Nhiều người cho rằng tình hình đang giống giai đoạn này của mùa trước khi các Hỗ Trợ cấu rỉa bắt đầu mất tác dụng thì Keria dần mất đi sự ảnh hưởng, trong khi đó Senna Tahm Kench thì cũng chỉ là lựa chọn nhất thời và không thể mãi sử dụng cặp đôi này trong các trận BO3, BO5.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thừa nhận Briar quá mạnh, Riot vẫn cho vị tướng này cơ chế mới trong 14.6

Còn Keria thì không chơi tướng Hỗ Trợ

Hiện chủ đề này đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Không ít người đã phản biện rằng đa số tuyển thủ Hỗ Trợ thường ít chơi role chính trong các trận rank mà chơi vị trí khác để luyện tay. Tiêu biểu như Wolf trước đây thường Đi Rừng hay thậm chí như BeryL cũng có giai đoạn không chơi rank. Nhưng cũng có không ít bình luận đồng tình rằng Keria đang có phần hơi tự tin sau chuỗi thắng vừa qua, do đó nếu không có sự điều chỉnh kịp thời về bể tướng thì T1 sẽ khó có thể chấm dứt chuỗi thua trước Gen.G và cạnh tranh ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2024.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày