Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thừa nhận Briar quá mạnh, Riot vẫn cho vị tướng này cơ chế mới trong 14.6

LMHT: Thừa nhận Briar quá mạnh, Riot vẫn cho vị tướng này cơ chế mới trong 14.6

Team XemGame | 13/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự điều chỉnh sắp tới của Riot được đánh giá sẽ giúp cho Briar duy trì vị thế hàng đầu ở khu vực Đi Rừng trong các trận xếp hạng.

Kể từ khi được ra mắt trong LMHT và được cộng đồng game thủ làm quen, Briar luôn dẫn đầu trong nhóm tướng Đi Rừng ở mọi phiên bản cho đến nay. Dù vị tướng này đã nhiều lần bị nerf nhưng các thông số của Briar vẫn khá cao, đặc biệt tỉ lệ cấm của cô nàng này luôn ở mức trên 20%.

https://www.youtube.com/watch?v=ixPrt4fNn-Q

Nhà thiết kế tướng LMHT, Riot August mới đây đã khẳng định Briar vẫn đang quá mạnh ở các bậc rank thấp. Không chỉ có Sát Thương lớn ở đầu trận, vị tướng này dọn rừng cũng nhanh và tạo được nhiều đột biến trong giao tranh. Do đó, Briar sẽ tiếp tục đón nhận thêm đợt giảm Sát Thương trong bản cập nhật LMHT 14.6 sắp tới.

Riot thông báo điều chỉnh Briar

Đầu tiên, khả năng Hồi Máu từ chiêu W – Cuồng Huyết/Cắn Miếng Nào sẽ bị giảm nhẹ, từ 25-45% >>> 24-40% dựa trên Sát Thương gây ra. Chiêu cuối Không Lối Thoát cũng bị giảm Sát Thương từ 150-450 >>> 150-350.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngài Ren và Team Flash bắt đầu đào tạo LMHT bài bản, liệu đã là thời điểm phù hợp?

Tuy nhiên, Riot lại bổ sung cho Briar một cơ chế mới ở chiêu Q – Vồ Mồi. Theo đó, chiêu thức này giờ đây có thể được dùng lên Mắt, thay vì chỉ có tác dụng lên quái hay tướng địch như trước đây. Điều này được cho là sẽ gia tăng độ cơ động của Briar lên một tầm mới. Cơ bản vị tướng này đã có khả năng vượt địa hình với chiêu cuối và chiêu W, nhưng với khả năng từ chiêu Q, Briar giờ dễ kích hoạt hơn trong nhiều tình huống.

Briar được gia tăng đáng kể độ cơ động

Cơ chế này giúp Briar sẽ có độ cơ động tương tự như Lee Sin hay Jax, từ đó nhiều game thủ cho rằng vị tướng này sẽ có thêm cơ hội xuất hiện ở các giải đấu LMHT chuyên nghiệp. Dự kiến những điều chỉnh này sẽ có trong phiên bản 14.6, được cập nhật trên các máy chủ chính thức từ 20/3.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2628 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày