Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Fan Trung Quốc chỉ trích dữ dội 2 “nhân tố Hàn” sau khi LNG thua trắng T1

Fan Trung Quốc chỉ trích dữ dội 2 “nhân tố Hàn” sau khi LNG thua trắng T1

Team XemGame | 06/11/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc LNG Esports chịu thất bại 0-3 một cách bạc nhược trước T1 trong trận Bán kết CKTG 2023 khiến nhiều fan Trung Quốc cảm thấy không hài lòng.

Những trận Tứ kết CKTG 2023 đang diễn ra khá căng thẳng với nhiều kịch bản khó lường. Ngoại trừ trận đấu giữa Weibo Gaming và NRG thì 2 cặp còn lại đều mang đến những ván đấu mãn nhãn cho cộng đồng fan LMHT. Do đó, trận đại chiến Trung Hàn giữa LNG và T1 được mong chờ sẽ có những diễn biến tương tự.

Tuy nhiên khác với kì vọng từ người hâm mộ, T1 đã thể hiệp sự áp đảo LNG trong cả 3 ván đấu. Faker và các đồng đội chỉ mất hơn 2 tiếng để khuất phục “Kỳ Lân Tô Châu”, qua đó thẳng tiến vào Bán kết để cạnh tranh cùng 3 đại diện LPL còn lại.

Thất bại này của LNG thực sự khiến nhiều fan cảm thấy hụt hẫng, đặc biệt là cộng đồng fan Trung Quốc. Theo đó, LNG dù là hạt giống số 3 nhưng được đánh giá cao hơn cả Bilibili Gaming, là đội nhiều lần gây khó khăn cho JD Gaming trong thời gian qua. Chính vì thế mà màn thể hiện trước T1 của toàn đội LNG phải nhận khá nhiều sự chỉ trích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngắn gọn xúc tích, Gumayusi khẳng định “T1 sẽ không thua LPL”

Đáng chú ý nhất là hai thành viên Hàn Quốc, Tarzan và Scout, bị nhắm đến khá nhiều. Không chỉ vì những ván đấu thiếu thuyết phục, cả hai còn được cho là có động thái “ủng hộ chủ nhà”. Trên diễn đàn Hupu, cả Tarzan và Scout đều lần lượt nhận điểm số là 2,1 và 2,2 (thấp nhất là 2), trong đó người Đi Rừng của LNG bị nhắc đến nhiều nhất, đặc biệt khi không kiểm soát được bùa lợi Rồng nào trong cả 3 ván.

Nếu bất cứ đội LPL nào kí hợp đồng với Tarzan trong mùa tới, tôi sẽ trở thành một anti lớn của đội tuyển đó“, một bình luận tiêu biểu trên Hupu.

Ngoài ra, hai tuyển thủ Hàn Quốc của LNG cũng có nhiều từ khóa khác lên “hot search” Weibo theo ý nghĩa không mấy tích cực như: “Scout cống hiến cho đất nước”, “Jarvan IV của Tarzan”, “Giải cứu GALA”…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày